[Ứng dụng hay] Giúp bé học chữ cái, chữ số và nhận biết đồ vật xung quanh – Học mà chơi, chơi mà học

0

[Ứng dụng hay] Giúp bé học chữ cái, chữ số và nhận biết đồ vật xung quanh – Học mà chơi, chơi mà học

Bé học chữ

Bé học chữ

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và truyền thông, hầu hết các bậc phụ huynh có con nhỏ đều sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng hay tablet. Có rất nhiều bậc phụ huynh bày tỏ lo ngại về việc trẻ em sử dụng điện thoại quá nhiều, thậm chí có biểu hiện “nghiện điện thoại”.

Các bé sử dụng điện thoại chủ yếu vì mục đích chơi game, xem clip. Có rất ít bé sử dụng điện thoại để học. Việc cấm đoán sử dụng điện thoại, máy tính là biện pháp không mấy khả quan, trong bối cảnh thiết bị công nghệ ngày càng phổ biến.

Trong bài này, tôi muốn gửi tới các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 4 – 8 tuổi ứng dụng “Bé học chữ”, một ứng dụng hữu ích, chạy trên các dòng điện thoại Android. Ứng dụng “bé học chữ” sẽ giúp trẻ chơi mà học, học mà chơi. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng tạo hứng thú cho trẻ.  Khi sử dụng ứng dụng, trẻ có thể tập nhận biết các chữ cái, chữ số, các câu đố vui về hình, con vật, màu sắc,… với giọng đọc chuẩn, màu sắc và âm nhạc lôi cuốn, tạo hứng thú cho trẻ.

>> TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ TỪ GOOGLE PLAY

Chúng tôi khuyên bạn cho trẻ chơi mỗi ngày không quá 2 giờ để trẻ không chán mà chuyển sang trò khác.

anh2

anh3

Hi vọng với ứng dụng này, trẻ có thể học được nhiều điều bổ ích từ các thiết bị công nghệ sẵn có trong mỗi gia đình.

TxT – hd24h.edu.vn

Share.

About Author

Leave A Reply