[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Pokemon nào mạnh nhất ?

0

[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Pokemon nào mạnh nhất ?

Game Pokemon Go có rất nhiều điều thú vị, trong số những điều thú vị đó chính là sức mạnh của các Pokemon. Bạn dã từng băn khoăn không biết trong Pokemon Go thì Pokemon nào mạnh nhất ?

 

Ở bất cứ trò chơi nào không riêng gì trò Pokemon Go, câu hỏi ai, cái gì là mạnh nhất trong trò chơi đó luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, theo đuổi, và khi tìm được câu trả lời rồi thì chúng ta sẽ cố gắng “cày game” để đạt được thứ mạnh nhất tuyệt vời đó.

Chỉ số CP (Combat Power) trong Pokemon Go được biết đến là chỉ số thể hiện sức mạnh trong mỗi Pokemon Go và bạn cũng có thể sử dụng chúng làm tiêu chuẩn để tìm Pokemon.

Để đạt được Pokemon mạnh với chỉ số cao bạn phải trải qua rất nhiều thử thách cũng như thời gian chơi khá lâu nếu muốn sở hữu được. Và không chỉ có CP mà còn có HP, một chỉ số rất quen thuộc trong cách trò chơi, tìm hiểu CP và HP trong Pokemon Go cũng là một trong những bước đầu tiên để xác định được mục tiêu Pokemon mạnh nhất mà bạn đang nhắn đến là gì và  ngoài ra việc bắt Pokemon cũng không hề đơn giản khi chúng phân chia ra làm nhiều cấp độ, và độ hiếm Pokemon trong Pokemon GO cũng khác nhau.

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Trước tiên chúng ta phải nhắc đến bộ ba huyền thoại và cũng là biểu tượng của 3 Team lớn nhất trong Pokemon hiện nay, Moltres (Hệ lửa), Zaptos (Hệ Sét), Articuno ( Hệ băng).

Đây có thể nói là 3 Pokemon huyền thoại cực kỳ khó bắt cũng như hiếm gặp, với chỉ số MAX CP 3240, 3114, 2978 tương ứng với 3 loại chúng là ước muốn của bất cứ nhà huần luyện nào. Ngoài ra Articuno còn được biết đến là Pokemon có sức phòng thủ cao nhất, thích hợp để phòng thủ , ngăn chặn sự chiếm đóng của các người chơi khác tấn công Gym, Phòng Gym trong Pokemon Go đem lại rất nhiều lợi ích, và việc sở hữu được 1 pokemon mạnh như Articuno hay Snorlax thực sự là tuyệt vời.

Đã nhắc đến những con quái vật mạnh nhất trong Pokemon Go thì không thể nào bỏ qua được Mew và Mewtwo, 2 pokemon tâm linh với sức mạnh thuộc hàng khủng khiếp là CP 3299 và 4144. Đặc biệt Mewtwo với CP 4144 được coi là Pokemon mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên hiện nay Pokemon này vẫn rất khó để có thể tìm thấy cũng như việc sở hữu Pokemon này gần như là không thể ở thời điểm hiện tại

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Dựa theo chỉ số CP thì chúng ta có thể thấy rằng Newtwo là Pokemon mạnh nhất với khi nó mang chỉ số CP 4144,75. Hiện nay, dữ liệu, thông tin Pokémon này chưa xuất hiện trong kho Pokedex của bạn. Và dưới đây bạn cũng có thể xem qua sức mạnh của Top các Pokemon mạnh nhất hiện nay, hoặc tham khảo thêm bài vết chỉ số CP trong Pokemon Go để biết về chỉ số của toàn bộ Pokemon nhé.

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Và cuối cùng, chẳng cần phải Huyền thoại bạn vẫn có thể kiếm cho mình 1 con Pokemon cực mạnh được tiến hóa từ Eevee nếu như bạn chịu khó, ở trong phiên bản hiện tại thì Eevee có thể tiến hóa thành 3 loại là Flareon ( Hệ lửa Max CP:2643), Vaporeon ( Hệ nước Max CP: 2816) và Jolteon ( Hệ sét Max CP: 2140), mỗi hệ đều có những đặc tính riêng và như đã nói ở trên, nếu bạn chịu khó tìm kiếm Eevee, kiếm cho mình thật nhiều Candy thì việc sở hữu 1 trong 3 loại Pokemon trên không phải là điều quá khó, chúng cũng dư sức đi chiếm Gym hay phòng thủ được.Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Điều cuối cùng mà hd24h.edu.vn muốn nói ở đây, không chỉ là chỉ số CP, HP hay bất cứ chỉ số nào việc khiến Pokemon của bạn mạnh hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm cả kỹ năng chơi nữa, ngoài ra Skil trong Pokemon cũng đóng góp 1 phần không nhỏ và điểu mà bạn cần lưu ý nhất đó là cách khắc hệ tong Pokemon Go mới là chìa khóa của sự chiến thắng.

Và tất nhiên, trước khi đạt được những Pokemon cực mạnh đó, hãy bắt đầu từ nhừng bài học cơ bản nhất, từ cách chơi đến cách bắt Pokemon . Đặc biệt là cách bắt Pokemon trong Pokemon Go, nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Tham khảo taimienphi

Share.

About Author

Leave A Reply