[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Mẹo bắt Pokemon trong game Pokemon Go

0

[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Mẹo bắt Pokemon trong game Pokemon Go

Game Pokemon Go đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, bạn đã chuẩn bị những gì để bắt Pokemon Go nào, mỗi loại Pokemon Go chúng rải rác khắp thành phố và xung quanh nơi bạn sinh sống.

Bắt Pokemon bạn phải mà gì ?

Để bắt Pokemon Go bạn phải đi chuyển khá nhiều cũng như cần có kỹ năng nhất định để tránh mất bóng khi bắt Pokemon nhé. Một số người chơi chưa biết cách bắt Pokemon thì cũng sẽ tìm được lời giải trong bài viết này

[Hướng dẫn Pokemon Go] Hướng dẫn chơi Pokemon Go, bắt Pokemon từ A tới Z

Pokemon Go chắc hẳn là cái tên mà ai cũng biết trong suốt tháng vừa qua và đặc biệt là hiện nay khi mà Pokemon Go đã chính thức ra mắt máy chủ Việt Nam. Những Trainer(nhà huấn luyện) đã có dịp để trổ nghệ tài tăng của mình bằng việc thu thập hàng trăm loại Pokemon quý hiếm khác  nhau trong Pokemon Go.

Đối với những người mới chơi hoặc chưa tìm hiểu qua về Pokemon Go thì thực sự cũng có chút bỡ ngỡ, mặc dù game cũng khá đơn giản nhưng và cách chơi Pokemon Go, nhưng việc tìm hiểu về cách chơi Pokemon Go cũng như cách bắt trong Pokemon go cũng sẽ giúp bạn “vào cuộc” nhanh cũng như tiết kiệm số Pokeball có hạn mang theo.

Hướng dẫn cách bắt Pokemon trong Pokemon Go.

Bước 1: Đầu tiên, để bắt được Pokemon bạn phải di chuyển, đến khi nào Pokemon xuất hiện trên bản đồ ( hoặc điện thoại rung) thì bạn click vào Pokemon đó để tiến hành bắt.

Bước 2: Để bắt Pokemon các bạn phải chú ý ném bóng sao cho chuẩn xác, hất ngón tay thẳng đến Pokemon và tất nhiên phải điểu chỉnh lực hất sao cho không quá mạnh. Ngoài ra Pokemon cũng biết phản công, né hoặc hất các quả bóng tiến đến chúng đấy.

Lưu ý: Nếu vòng tròng càng nhỏ lại, khi bạn bắt thành công sẽ được thêm 10 EXP  nhé.

Bước 3:  Nếu bắt thành công, sẽ có thông báo cho bạn nhận biết, còn không Pokemon sẽ thoát ra ngoài.

Bước 4: Có 3 loại vòng màu sắc khác nhau để nhận biết cách bắt Pokemon là khó hay dễ

Vòng xanh lá cây: Mức độ bắt dễ.

Vòng vàng: Mức độ bắt trung bình.

Vòng đỏ: Mức độ bắt khó

Bước 5: Còn 1 điều nữa, nếu là Pokemon mới bạn sẽ nhận được 600 EXP cùng 3 candy và 100 Startdust, còn nếu là Pokemon đã từng bắt thì chỉ nhận được 3 candy với 100 Stardust thôi nhé.

Trên đây là cách bắt Pokemon go mà Taimienphi.vn muốn hướng dẫn bạn đọc, cung cấp thêm thông tin giành cho những người mới chơi ở giai đoạn đầu tiên, hãy đón xem những bài tiếp theo của chúng tôi để có thông tin mới nhất về Pokemon Go nhé. Và nếu đã tìm hiểu cơ bản về Pokemon Go rồi thì hãy tìm hiểu thêm các chỉ số như CP và HP là gì trong Pokemon Go nhé, tham khảo bài viết nói về các chỉ số CP và HP trong Pokemon Go để biết công dụng của chúng. Sau khi bắt xong Pokemon bạn sẽ thấy các Pokemon trong kho đồ của mình, để cho Pokemon của mình mạnh hơn bạn cần nâng cấp, tiến hóa Pokemon cho thêm lực CP nhé, chúng tôi khuyên các bạn nên nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình trước khi đi thi đấu tại các phòng gym nhé.

Tham khảo taimienphi

Share.

About Author

Leave A Reply