[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Cách ấp trứng Pokemon, thủ thuật tạo Pokemon trong Pokemon Go

0

[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Cách ấp trứng Pokemon, thủ thuật tạo Pokemon trong Pokemon Go

Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go là điều hd24h.edu.vn sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này. Quá trình ấp trứng của Pokemon Go như nào, làm sao để nở ra được các Pokemon “hịn” đều được giải đáp.

 

Pokemon Go là tựa game thực tế ảo đang có sức hút vô cùng mạnh mẽ trên thế giới, với cơ chế chơi mới lạ, game  Pokemon Go nhanh chóng thu hút được đông đảo fan hâm mộ cũng như game thủ. Hãy cùng tìm hiểu cách ấp trứng Pokemon GO, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon GO nhé.

Có khá nhiều điều thú vị khi bạn tham gia vào trò chơi Pokemon GO, hơn thế nữa các bạn có thể trao đổi nhanh chóng các thông tin với bạn bè của mình chỉ với GoChat. Ứng dụng GoChat cho phép những người tham gia vào Pokemon Go chia sẻ với nhau về kinh nghiệm, niềm vui khi chơi một cách nhanh chóng.

Nếu như bạn chưa chơi được Pokemon Go trên thiết bị của mình, có lẽ một phần là do thiết bị của bạn không hỗ trợ chơi Pokemon GO, các bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình qua bài viết thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go mà hd24h.edu.vn đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước. Còn sau đây hd24h.edu.vn sẽ cùng các bạn chia sẻ cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go.

Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go

Như các bạn đã biết hd24h.edu.vn đã từng đề cập với các bạn cách chơi Pokemon GO từ a tới z, trong đó có nói rằng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các quả trứng Pokemon Eggs lấy từ các địa điểm PokeStop để nở ra các Pokemon. Các bạn có thể đọc lại bài viết cách chơi Pokemon Go để tìm hiểu chi tiết hơn về Pokemon Go.

Mỗi người đều có được một lồng ấp trứng Pokemon, các bạn có thể gia tăng số lượng lồng bằng cách mua chúng từ các PokeStop, hay lên cấp đề nhận lồng ấp miễn phí.

Một điều khá thú vị trong trò chơi đó chính là bản thân bạn sẽ không biết được liệu quả trứng của mình nở ra sẽ là Pokemon gì. Điều duy nhất người chơi sẽ biết đó là khi trứng nở. Và Pokemon Go luôn đem lại những điều bất ngờ dành cho người chơi, để có thể nở trứng các bạn cần phải di chuyển, cụ thể với các Pokemon bình thường, bạn cần phải di chuyển ít nhất 2km để làm được điều này.

Sau đây hd24h.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn bảng trực quan các loại Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển. Và tất nhiên các bạn di chuyển càng nhiều, Pokemon nở ra sẽ càng xịn.

Các loài Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển ít nhất 2km:

Biểu đồ các Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển 2km.

Có tổng cộng 14 loài Pokemon khác nhau sẽ nở khi bạn di chuyển được 2km .Các Pokemon này thường khá phổ biến và thường thấy như Zubat, Rattata, Pidgey, hay như các Pokemon khởi đầu sẽ nhận được như Bulbasaur, Charmander, Squirtle và Pikachu.

Các loài Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển ít nhất 5km:

Biểu đồ các Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển 5km.

Có tổng cộng 43 loài Pokemon khác nhau sẽ nở khi bạn di chuyển được 5km. Các Pokemon này có độ hiếm cao hơn các Pokemon các bạn cần phải di chuyển 2km. Các bạn có thể sẽ có được Pokemon khá ngầu như: Ponyta, Magnemite, Kangaskhan, Gastly.

Các loài Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển ít nhất 10km:

Biểu đồ các Pokemon sẽ nở khi bạn di chuyển 10km.

Có tổng cộng 16 loại Pokemon khác nhau sẽ nở khi ban di chuyển được 10km. Và đây cũng là 16 loài hiếm nhất trò chơi hiện nay. Các bạn có thể nhận được các Pokemon quý hiểm như Eevee, Lapras, Onyx, Snorlax, Scyther. Loài Pokemon tiền sử Kabuto, Aerodactyl.

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng xe đạp và mở Pokemon Go lên để di chuyển, vì hệ thống sẽ nhận biết được các bạn sử dụng phương tiện như Ô tô, xe máy để di chuyển.

Trên đây là cách ấp trứng, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go để các bạn có thể lựa chọn ra những Pokemon thích hợp.  Hy vọng với bài viết này, các bạn bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình ấp trứng. Nếu những ai chưa kịp trải nhiệm chơi Pokemon Go, các bạn có thể xem bài viết chơi Pokemon Go trên điện thoại để trang bị cho mình những điều cần thiết trước khi chơi.

Tham khảo tailieumienphi

Share.

About Author

Leave A Reply