[Mẹo chơi Pokemon Go] Một số mẹo hay giúp bạn chơi Pokemon Go không lo hết pin

0

[Mẹo chơi Pokemon Go] Một số mẹo hay giúp bạn chơi Pokemon Go không lo hết pin

hd24h.edu.vn gửi tới các bạn một số mẹo giúp người chơi Pokemon Go không lo hết pin đột ngột khi đang chơi.

Trò chơi Pokemon Go đang làm dậy sóng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và trò chơi này mang đến cho người chơi những trải nghiệm thiết thực đầy thú vị. Dù chưa được phát hành ở Việt Nam chúng ta nhưng đã có thông tin chính thức từ nhà phát triển thì trò chơi này cũng sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên các bạn cũng đừng buồn khi đã có trò chơi Pokemon GO bản CA được tùy biến lại từ bản chính ở nước Úc và vẫn có các tính năng như bản gốc. Khi tham gia trò chơi này các game thủ sẽ nhận thấy rất tốn pin điện thoại khi máy vừa phải kết nối wifi/3G với GPS trong lúc đi tìm Pokemon. Sau đây mình xin giới thiệu một số mẹo nhỏ giúp người dùng tiết kiệm được pin trong khi chơi game Pokemon Go.

Một số mẹo nhỏ giúp tiết kiệm pin trong khi chơi game Pokemon Go

1 . Người dùng kích hoạt chế độ tiết kiệm pin ở trong game

Khi kích hoạt tính năng này sẽ giảm tiêu tốn đến 40 % so với thông thường trong lúc chơi game. Để kích hoạt người dùng chọn biểu tượng quả bóng Pokemon => chọn Settings => chọn Battery Saver.

2. Giảm đi độ sáng màn hình thiết bị của mình

Tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go

Tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go

Màn hình chính là một trong những thành phần làm hao tốn pin nhiều nhất trên điện thoại chính vì thế người dùng nên chỉ để màn hình sáng vừa đủ để tiết kiệm pin.

3. Người dùng cần tắt đi những tính năng không cần thiết khi chơi game

Ngoài các tính năng như kết nối mạng wifi/3G và GPS thì người dùng nên tắt đi các ứng dụng, tính năng không dùng đến trong lúc chơi game để tiết kiệm pin.

4. Người dùng cần có cho mình sạc pin dự phòng

Tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go

Tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go

Đây cũng là một trong những cách tối ưu nhất trong quá trình người dùng đang di chuyển tìm bắt Pokemon mà máy bị hết pin.

Chúc các bạn thành công với mẹo nhỏ này, đừng quên đặt những câu hỏi hay có bất cứ những điều thắc mắc gì mà bạn không hiểu thông qua phần bình luận ở cuối bài viết nhé.

Tham khảo 1phut

Share.

About Author

Leave A Reply