[Mẹo chơi Pokemon Go] Các cách để kiếm XP tăng Level tuyệt đỉnh trong game Pokemon Go

0

[Mẹo chơi Pokemon Go] Các cách để kiếm XP tăng Level tuyệt đỉnh trong game Pokemon Go

hd24h.edu.vn giới thiệu với game thủ Pokemon một số cách để XP tăng Level trong game Poemon Go

Nâng cấp nhân vật của bạn là cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp cho bạn tiến bộ trong game Pokemon Go. Khi nhân vật của bạn đạt đến cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thể bắt rất nhiều Pokemon và trở lên mạnh hơn. Để lên cấp nhanh chóng, bạn sẽ phải đạt được số lượng XP (điểm kinh nghiệm) lớn nhất trong thời gian ngắn nhất. Mấu chốt để lên cấp nhanh chóng là chỉ cần tập trung vào các giải thưởng XP nhiều nhất mỗi giờ và tránh các hành động mà thưởng ít hoặc không có XP.

Làm thế nào để lên level nhanh trong game Pokemon GO? Có rất nhiều cách khác nhau để đạt được XP trong Pokemon Go. Dưới đây là năm cách tốt nhất để đạt được điểm kinh nghiệm và lên cấp một cách nhanh chóng.

1. Chụp lại Pokemon

Bắt Pokemon là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để đạt được XP. Bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm cho khéo léo khi ném Pokeballs (Vd. Đẹp ném, ném lớn, ném xuất sắc) và chụp được ảnh các Pokemon hoang dã.

Bạn cũng sẽ đạt được một số XP khi chụp Pokemon, nếu Pokemon là mới, bạn sẽ có được một tiền thưởng thêm XP! Thậm chí tốt hơn, tiền thưởng thêm này là nhiều hơn đáng kể so với các giải thưởng XP tiêu chuẩn mà bạn có được bình thường. Chụp Pokemon mới là cách hiệu quả nhất cho người chơi cấp thấp.

2. Ấp những quả trứng Pokemon

Mang theo những quả trứng bạn tìm thấy ở Pokestops, đi bộ một khoảng cách tổng cộng khoảng 1 km và trứng của bạn sẽ nở thành một Pokemon. Bạn sẽ đạt được XP khi ấp Pokemon, không phụ thuộc vào loài và nếu Pokemon nở ra là mới, bạn sẽ nhận được tiền thưởng XP thêm cho việc thu thập các Pokemon mới!

3. Tiến hóa Pokemon

Chụp lại các Pokemon tiến hóa sẽ mang tới cho bạn một phần thưởng XP rất lớn. Không chỉ làm đội quân Pokemon của bạn mạnh hơn, tiến hóa Pokemon còn mang lại nhiều XP cho bạn.

4. Tập luyện và chiến đấu tại các phòng GYM

phòng GYM không phải là dễ dàng để tìm thấy như Pokestops, nhưng khi tìm thấy nó thì bạn sẽ có cơ hội tốt để thu được XP. Phòng GYM thân thiện cho phép bạn luyện Pokemon của bạn mà không cần phải đối phó với Pokemon (thường mạnh hơn) ở đội địch. Mỗi Pokemon bị đánh bại sẽ mang lại XP cho bạn.

Nếu bạn thất bại trên một phòng GYM được kiểm soát bởi đội khác, bạn vẫn có thể chiến đấu, nhưng chiến thắng những trận chiến là đôi khi khó khăn hơn. Kiểm tra các phòng tập thể dục trước để xem các bảo vệ Pokemon bạn đang sắp chống lại.

5. Đến các Pokestops

Khi bạn di chuyển, bạn có thể tìm thấy các Pokestops. Những địa điểm này sẽ cung cấp cho bạn Pokeballs, hồi sinh, trứng, vv Điều quan trọng nhất, thăm Pokestops sẽ cung cấp cho bạn một số XP. Cần lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được nhiều XP từ Pokestops. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn và XP thực sự sẽ tăng lên, đặc biệt là cho người mới bắt đầu với mức Trainer thấp hơn.

Trên đây là 5 mẹo sẽ mang lại XP cho bạn, giúp bạn lên cấp một cách nhanh chóng. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ.

tham khảo 1phut

Share.

About Author

Leave A Reply