[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Hướng dẫn cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO

0

[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Hướng dẫn cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO

Bạn đã biết cách kiếm PokeCoins trong Pokemon Go chưa?

Cách kiếm PokeCoins trong Pokemon Go cho iPhone, Android miễn phí là điều mà hd24h.edu.vn sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể cày được thật nhiều tiền PokeCoins hơn và không cần phải nạp thẻ ngoài nhé.

 

 

Game Pokemon GO là một tựa game thực tế ảo hấp dẫn dành cho điện thoại và thu hút được nhiều lứa tuổi tham gia.

PokeCoins là một đơn vị tiền tệ duy nhất được sử dụng trong trò chơi, các bạn có thể sử dụng PokeCoins để mua những vật phẩm hữu ích tại PokéStop. Vậy làm sao để có thể kiếm PokeCoins trong Pokemon Go mà không cần nạp thẻ? Trong bài viết này hd24h.edu.vn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Pokemon Go từ lúc ra mắt đã luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý với cách chơi đầy mới mẻ và hấp dẫn mọi lứa tuổi. Nếu như các bạn chưa kịp trải nghiệm Pokemon cũng như tìm hiểu cách chơi Pokemon Go các bạn có thể tìm hiểu bài viết chơi pokemon trên điện thoại để nắm rõ hơn trước khi Pokemon Go chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Thêm vào đó các bạn có thể tìm hiểu xem hiện tại thiết bị của bạn đã hỗ trợ chơi Pokemon GO chưa, với bài viết thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go sẽ cho bạn biết sao thiết bị của bạn không cài đặt, chơi được Pokemon Go trên thiết bị của mình. Còn sau đây hd24h.edu.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách kiếm PokeCoins trong Pokemon Go miễn phí.

Cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO miễn phí

Như đã nói PokeCoins là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi hiện nay, thế nên việc game thủ có thể tự kiếm được PokeCoins cũng là một kinh nghiệm bổ ích khi chơi Pokemon GO

1.Tìm đến các PokesStop.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, trong Pokemon Go bản đồ trên mỗi thiết bị chị hiện các địa điểm có Pokemon, GYM và PokeStop mà thôi. Thường những nơi có nhiều PokeStop sẽ là các địa điểm khá “hot” hay là những địa điểm nổi tiếng.

Cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO miễn phí

Cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO miễn phí

Và khi đã tới nơi các địa điểm PokeStop này, các bạn thực hiện việc lắc biểu tượng địa điểm đó xoay tròn như hình trên. Ngay lập tấp các vật phẩm ẩn dấu trong đó sẽ được tung ra. Ngoài những quả bóng PokeBall thường xuyên nhận được hay những quả trứng Pokemon, người chơi sẽ có thể may mắn nhận được những đồng PokeCoins quý giá. Và tất nhiên điều không thể quên đó chính là sau một thời gian( từ 10 tới 20 phút) địa điểm PokeStop sẽ lại tiếp tục có phần thưởng dành cho bạn.

2. Đến với hệ thống GYM

GYM là nơi duy nhất hiện nay cho phép các huấn luận viên và pokemon so tài với nhau. Các biểu tượng GYM trên bản đồ thường được ký hiệu theo các màu khác nhau ( Xanh, đỏ , vàng và trắng) biểu hiện cho việc đội nào đã sỡ hữu được GYM này. Đối với các GYM màu trắng các bạn nên chiếm lấy, không những GYM đem lại cho người chơi khá nhiều điểm kinh nghiệm, mà mỗi lần phòng thủ thành công GYM bạn đều nhận được phần thưởng thú vị khác nữa.

Và khi GYM lên cấp độ cao người chơi có thể để nhiều Pokemon của mình vào đó để có thể bảo vệ. Mỗi một Pokemon có mặt để bảo vệ GYM người chơi sẽ nhận được 10 PokeCoins mỗi ngày. Ví dụ bạn có 10 Pokemon bảo vệ 10 địa điểm GYM khác nhau, mỗi ngày bạn sẽ nhận được là 100 PokeCoins.

Hiện nay đây là 2 cách duy nhất để người chơi Pokemon Go có thể kiếm PokeCoins miễn phí. Các bạn nên cùng những người đồng đội của mình tham gia vào những trận tranh đoạn GYM để có thể nhận được PokeCoins mỗi ngày.

Trên đây là bài viết cách kiếm PokeCoins trong Pokemon GO miễn phí. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra được định hướng, cũng như các cách kiếm tiền trong game mà không cần phải nạp tiền.

Các bạn có thể lựa chọn nâng cấp Pokemon của mình để gia tăng các chỉ số sức mạnh, chuẩn bị cho những trận chiến gay cấn để tranh giành địa bàn GYM cho mình hay đội của mình. Cách tiến hóa pokemon Go cũng không hề khó, các bạn hãy nhanh chân lên và chuẩn bị một đội hình hùng hậu để ngênh chiến với các đối thủ đáng gờm.

Tham khao tailieumienphi

Share.

About Author

Leave A Reply