[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn, Pokédex

0

[Hướng dẫn chơi Pokemon Go] Bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn, Pokédex

Bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn là bảo bối gì?

Câu hỏi này các bạn đã bao giờ tự đặt ra chưa?

 

 

Pokemon Go cho iPhone hay Android là tựa game thực tế ảo trên điện thoại, liệu bảo bối như thế nào mới có thể đáp ứng được nhu cầu, cũng như giúp chơi Pokemon Go tốt hơn?

Đó chính là Pokédex – cuốn từ điển về tất các các Pokemon. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.
Như các bạn đã biết Pokemon Go là tựa game thực tế ảo đang có sức hút vô cùng mạnh mẽ với các fan hâm mộ cũng như các game thủ trên mạng hiện nay. Pokemon đã có mặt trong các ứng dụng iOS hay Android. Tùy vào thiết bị đang sử dụng, bạn tiến hành

Trong Pokemon Go có rất nhiều loại Pokemon khác nhau, và bạn cần phải có 1 cuốn từ điển thông tin về từng loại thì mới có thể thuần phục cũng như sử dụng hết sức mạnh của chúng. Và cuốn từ điển đó là PokéDex.

Trong quá trình chơi cụm máy chủ thử nhiệm, có khá nhiều câu hỏi thắc mắc gửi về hd24h.edu.vn rằng tại sao thiết bị của các bạn không cài được, không chơi được Pokemon Go. Có lẽ thiết bị của bạn chưa đủ hoặc không được hỗ trợ để chơi Pokemon Go, các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go để làm rõ vấn đề này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin liên quan tới cách chơi Pokemon Go với bài viết chơi pokemon go từ a tới z để có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn là gì nhé.

Bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn

Như các bạn cũng biết trong thế giới Pokemon, những nhân vật, người huấn luyện Pokemon đều sở hữu một thiết bị mang tên PokéDex. Đây được coi là cuốn từ điển về thế giới Pokemon bao gồm thông tin, khả năng đặc biệt của mỗi Pokemon.

Pokédex, bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn

Pokédex, bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn

Đó là trong hoạt hình, và các phiên bản game trước đây của Pokemon. Ngoài ra chúng ta cũng có thể truy cập một thư viện PokeDex khác để người chơi có thể tra cứu các thông tin cần biết về Pokemon.

Giao diện PokeDex Online thư viện Pokemon online.

Và tất nhiên chúng ta không thể kể tới “bảo bối” thiết bị Pokemon Go Plus mà nhà phát hành đã ra mắt công chúng trước đây.

“Bảo bối” Pokemon Go Plus là một phụ kiện dành riêng cho trò chơi Pokemon Go, với thiết kế đẹp mắt người dùng có thể đeo lên áo như huy hiệu hay đeo lên tay như vòng tay. Thiết bị có chức năng phát sáng, thông báo rung khi có Pokemon xuất hiện bên cạnh, có nút bấm để người dùng có thể sử dụng một số hành động đặc biệt. Thêm vào đó trong quá trình sử dụng, chơi Pokemon GO người dùng có thể lựa chọn sử dụng bóng Pokemon mà không cần thao tác trên màn hình. Ngoài ra khi sử dụng Pokemon Go Plus người dùng sẽ có những ưu đãi đặc biệt trong trò chơi như nhận PokeBall miễn phí từ PokeStop.

Để sử dụng được Pokemon Go Plus thiết bị của bạn phải đạt những yêu cầu:

+Thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0(GPRS).
+Đối với các thiết bị Android, hệ điều hành Android phải từ 4.4 trở lên.
+Đối với các thiết bị iPhone, phải có hệ điều hành iOs 8.0 trở lên.

Tuy nhiên các bạn vẫn có thể không sử dụng Pokemon GO Plus để có thể chơi Pokemon Go.

Ngày ra mắt thiết bị “bảo bối” Pokemon Go Plus được ấn định vào ngày ra mắt trò chơi chính thức cũng tức là cuối tháng 7 này. Ngay tại lúc này, các bạn đã có thể tải trước ứng dụng GoChat để dễ dàng trò chuyện, chat với những game thủ cũng đang đi tìm Pokemon như mình nhé, ngay sau khi ra mắt, GoChat đã có hàng triệu lượt tải về và sử dụng.

Trên đây là bài viết về Pokédex – bảo bối giúp chơi POkemon Go tốt hơn, tin rằng các bạn đã biết được những đồ dùng sẽ giúp bạn chinh phục những đỉnh cao trong trò chơi đầy thú vị này. Và tất nhiên các cũng không nên bỏ qua “bí kíp” chơi pokemon siêu hơn đã được hd24h.edu.vn giới thiệu với các bạn trong bài viết chơi pkemon siêu hơn để có thể “nhập cuộc” tốt hơn.

Tham khảo tailieumienphi

Share.

About Author

Leave A Reply