[Chơi Pokemon Go] Thông kê Candy nhận được từ tính năng Buddy Pokemon Go

0

[Chơi Pokemon Go] Thông kê Candy nhận được từ tính năng Buddy Pokemon Go

Tính năng Buddy Pokémon – Pokémon đồng hành đã được cập nhật trong phiên bản mới nhất ngày 14/09/2016. Nếu như bạn còn chưa biết về nó thì có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi tại đây.

[Chơi Pokemon Go] Tìm và thu phục Pokemon hoang dã

Tính năng mới này ngoài việc làm thay đổi giao diện nhân vật trong game còn có thể kiếm thêm được candy để nâng cấp, tiến hóa pokémon đồng hành. Cụ thể, với mỗi bước di chuyển của bạn, Pokémon đồng hành cũng sẽ nhận được một bước đi tương ứng và khi đạt các mốc di chuyển 1km, 3km, 5km thì nó sẽ nhận được candy. Tuy vừa ra mắt hôm qua nhưng chúng tôi đã kịp có được thống kê lượng candy nhận được tương ứng với từng Pokémon. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng thống kê chi tiết sau đây:

Chơi Pokemong Go

Chơi Pokemong Go

Thống kê chi tiết candy nhận được từ hệ thống Buddy Pokémon

Như vậy, với các pokémon hiếm thì việc bạn nhận được candy sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, tính năng này rất hữu ích bởi muốn nâng cấp một chú pokémon bạn buộc phải sử dụng candy. Và việc có được candy của một loài pokémon hiếm là không hề dễ dàng. Với các phiên bản trước đây, bạn chỉ có cách thu phục chúng hoặc thông qua ấp nở để có được pokémon. Với Buddy Pokémon, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chủ động có được nó bằng cách đi bộ cùng pokémon mà không cần chờ đợi vận may nữa. Hi vọng thống kê này sẽ giúp ích được cho các bạn trên con đường phiêu lưu trong thế giới của Pokémon Go của mình.

>> TẢI ỨNG DỤNG HƯỚNG DẪN CHƠI POKEMON GO (bản đầy đủ) TẠI ĐÂY

Nguồn pokemongovn

Share.

About Author

Leave A Reply