[Pokemon Go] Top 5 Pokemon thủ GYM tốt nhất

0

[Pokemon Go] Top 5 Pokemon thủ GYM tốt nhất

Kể từ ngày Pokémon Go ra mắt ở Việt Nam. Các bạn hẳn đã có được những kinh nghiệm cho riêng mình trên con đường trở thành Pokémon Master. Những trận đấu gay cấn trong Pokémon Go đang còn ở phía trước. Tuy nhiên, trong phiên bản hiện tại bạn vẫn có thể trải nghiệm chiến đấu tại GYM. Chiếm được một gym đã khó, giữ được nó lại càng khó khăn hơn. Hãy cùng ChoiPokemon.Com điểm qua top 5 Pokémon được đánh giá cao nhất trong các trận thủ GYM nhé !

TOP 5 POKÉMON THỦ GYM TỐT NHẤT TRONG POKÉMON GO

TOP 5 POKÉMON THỦ GYM TỐT NHẤT TRONG POKÉMON GO

[Chơi Pokemon Go] Cảnh báo vấn nạn lừa đảo tại Việt Nam

[Hướng dẫn chơi Pokemon GO] Các cách để có PokemonIn trong Pokemon Go

1.Snorlax:

Với sức mạnh công thủ toàn diện và lượng HP cao thuộc hàng top trong phiên bản hiện tại. Snorlax luôn là lựa chọn hàng đầu trong các trận thủ Gym. CP max của Snorlax lên tới 3112, thật khó để tìm ra một đối thủ cho chú pokémon ham ăn, ham ngủ này. Và tất nhiên, pokemongo.vn xin ưu ái dành vị trí số 1 cho Snorlax khi lựa chọn thủ Gym.

Snorlax-300x240-hd24h.edu.vn

Snorlax

2.Dragonite:

Không có gì phải bàn cãi khi Dragonite xuất hiện trong danh sách này. Chỉ số CP cao ngất ngưởng chỉ sau Mewtwo trong bảng xếp hạng CP của các Pokémon hiện tại. Dragonite đang là chú pokémon được yêu thích hàng đầu trong bộ sưu tập của các huấn luyện viên. Với các skill mạnh mẽ hệ Dragon như Dragon Claw, Dragon Pulse. Sẽ rất khó để các Pokémon thông thường đánh bại được nó trong các trận chiến GYM.

Dragonite-230x300-hd24h.edu.vn

Dragonite

3.Lapras:

Một pokémon Water/Ice điển hình. Nó mang trong mình sức mạnh của băng giá. Các skill của Lapras có thể làm khiếp sợ bất cứ kẻ thù nào muốn công GYM mà nó đang chấn giữ. Đặc biệt, với một loạt các skill Ice cao cấp. Lapras có thể khiến những pokémon top đầu trong lựa chọn công GYM như Dragonite phải khiếp sợ.

Lapras-255x300-hd24h.edu.vn

Lapras

4.Exeggutor:

Không xếp hạng quá cao trong bảng xếp hạng CP nhưng với kỹ năng Solar Beam chỉ số lên tới 30,6. Exeggutor gần như không có đối thủ trong danh sách các Pokémon Grass. Với ưu thế vượt trội khi chiến đấu với Venusaur, Kabutops, Nidoking hay thậm chí Lapras với kỹ năng Blizzard. Bạn có thể yên tâm khi đưa Exeggutor vào danh sách các Pokémon thủ Gym của mình.

Exeggutor-300x300-hd24h.edu.vn

Exeggutor

5.Slowbro:

Một trong những Pokémon có lối tiến hóa dị nhất. Chú Slowbro này có một sức mạnh đáng để các đối thủ phải xem xét lại khi muốn tấn công nó. Với kỹ năng Psychic gần như hoàn hảo kèm theo đó là Fast với Water Gun khá ổn. Slowbro là một trong những Pokémon mà bạn có thể tin tưởng để thủ GYM.

Slowbro-296x300-hd24h.edu.vn

Slowbro

Ngoài top 5 Pokémon được liệt kê bên trên, vẫn còn rất nhiều các Pokémon xuất sắc nữa. Tùy vào từng đối thủ khi chiến đấu mà bạn có thể lựa chọn những Pokémon thích hợp. Ví dụ như ngay cả khi đối thủ nắm trong tay Snorlax top đầu bạn vẫn có thể dùng Machamp với kỹ năng Cross Chop để lấn áp. Một nhà huấn luyện Pokémon tài ba không hẳn luôn phải sở hữu những Pokémon mạnh mẽ mà là người biết dùng các Pokémon hợp lý để chiến thắng trong các trận đấu.

Share.

About Author

Leave A Reply