Người béo nên mặc gì ngày Tết?

0

Người mập nên mặc gì cho bớt mập? Người hơi mập nên mặc gì? Cách chọn đồ cho người mập?… Đó là một trong những rất nhiều câu hỏi của những chị em có thân hình quá khổ luôn thắc mắc và cần có câu trả lời trên các forum. Để chị em béo có thể diện đẹp trong ngày Tết, bài viết dưới đây sẽ là gu thời trang cho người béo nên lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Người béo thì phong cách ăn mặc sẽ khó khăn hơn so với những người có thân hình cân đối. Những chị em mập vẫn đang thắc mắc không biết nên mặc đồ gì?, mặc như thế nào cho đẹp? Bài tư vấn dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời trong việc lựa chọn trang phục cho người béo.

Người béo nên lựa chọn đồ như thế nào?

Kích thước trang phục cho người béo

Chị em có thân hình mập một chút lưu ý đến kích thước của trang phục nhé. Đừng bỏ bê thân hình của mình mà tự ý lựa chọn những bộ đồ có rộng thùng thình hay bó sát người nhé. Đừng bao giờ có suy nghĩ thân hình mình béo mặc đồ bó sát người sẽ làm gọn người mình hơn nhé. Hãy lựa chọn những trang phục thật vừa vặn với bạn, vừa đủ để tôn lên những đường cong của cơ thể mà bạn tự hào lại vừa giúp bạn thoải mái, dễ chịu.

Kích thước trang phục cho người béo
Kích thước trang phục cho người béo

Hãy vô tư, thoải mái vui chơi cùng bạn bè trong dịp Tết khi khoác lên mình một bộ váy hoặc áo khoét cổ sâu ôm sát quyến rũ còn phần dưới dáng suông vừa phải. Như vậy sẽ giúp bạn vừa tôn lên được ưu điểm của mình lại vừa trở nên gọn gàng hơn.

Màu sắc trang phục cho người béo chơi Tết

Bạn đừng chủ quan trong vấn đề lựa chọn màu sắc cho trang phục của mình nhé. Màu sắc trang phục chính là điểm tựa làm bạn nổi bật hơn đồng thời giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên thân hình của bạn.

Gu màu cho chị em lựa chọn là tông màu tối và đậm màu: đen, tím… Cảm giác nặng nề về thân hình sẽ giảm bớt khi bạn diện trang phục màu tối. Bạn không nên lựa chọn trang phục mà sáng nhé, chúng sẽ làm bạn trở lên to béo hơn so với thân hình của mình đó.

Màu sắc trang phục cho người béo chơi Tết
Màu sắc trang phục cho người béo chơi Tết

Kiểu dáng phù hợp cho người béo diện Tết

Lựa chọn đúng kiểu dáng quần áo sẽ giúp người béo trở nên thật quyến rũ và gọn gàng.

– Để tạo cảm giác gọn gàng hơn, những cô nàng béo hãy chọn trang phục có tác dụng kéo dài thân hình hơn là làm bạn to bề ngang. Những thiết kế có sọc dọc, gân dài, hoặc váy, quần dài sẽ giúp bạn cao hơn và thon thả hơn rất nhiều. Những chiếc áo hoặc váy khoét cổ chữ V cũng có tác dụng giúp người béo kéo dài thân hình hơn

Sẽ là những chiếc váy giúp cô nàng che đi thân hình quá khổ của mình một cách hoàn hảo. Chị em nên lựa chọn những bộ trang phục được thiết kế có sọc dọc, chúng sẽ giúp bạn có thân hình thon thả hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục thiết kế cổ chữ V cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chị em béo.

Tham khảo cách lựa chọn trang phục trên chị em sẽ lựa chọn cho mình được những bộ trang phục đẹp diện ngày Tết.

Nguồn: http://biotincollagenslim.info

Share.

About Author

Leave A Reply