Mặc gì để gặp may mắn trong ngày Tết?

0

Những ngày đầu năm mới, việc lựa chọn trang phục đầu xuân vừa đẹp vừa đem lại may mắn cho người mặc là điều mà chị em luôn quan tâm. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được trang phục ưng ý chơi Tết.

Theo phong thủy, âm dương ngũ hành của các vật thể đều chịu ảnh hưởng bởi tiềm thức vũ trụ. Sự tồn tại của hình dạng, màu sắc cũng là sự tồn tại của năng lượng. Do đó, việc lựa chọn thời trang tết, trang phục và màu sắc thích hợp sẽ mang lại cho người mặc “năng lượng” mạnh trong những ngày tết.

Mặc gì để gặp may mắn trong ngày Tết? - Ảnh 1

Lựa chọn trang phục hợp phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Ảnh minh họa.

 

Không chỉ quần áo, những phụ kiện bạn dùng như cà vạt, thắt lưng, đồ trang sức… cũng nên mang tông màu này để gia tăng sự may mắn. Về trang sức, bạn có thể chọn pha lê và đá tự nhiên như xanh ngọc bích, mã não, tourmaline màu xanh lá cây hoặc đá malachite màu xanh lá.

Ngoài ra, ngọc trai, ngọc lam, aquamarine, kyanite, đá mặt trăng, mã não đen… thuộc hành Thủy cũng rất hợp để dùng trong năm nay.

Dựa vào thời tiết, lứa tuổi, dáng người mà các chị em có thể chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp để đi chơi tết cùng bạn bè, gia đình.

Nguồn: doisongphapluat.com

Share.

About Author

Leave A Reply