[Làm đẹp] Bí quyết hay cho sức khỏe của bạn gái

0

[Làm đẹp] Bí quyết hay cho sức khỏe của bạn gái

Chào các bạn, đã số các bạn gái thất vọng về vóc dáng, ngoại hình của mình. Bài viết này sẽ giới thiêu với các bạn một số cách đơn giản để cải thiện phần nào vóc dáng của các bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn một phương pháp hay, được các bạn giá truyền tai nhau. Những công thức tự chế đơn giản thiên nhiên dưới đây sẽ giúp vóc dáng của bạn trở nên quyến rũ, tự tin hơn, đầy quyến rũ.

Công thức 1:

Nguyên liệu, vật liệu  bạn cần chuẩn bị gồm:

Tăng vòng 1

– 100gr kem chua

– 1 lòng trắng trứng

– 1 – 2 viên vitamin E

Cách thực hiện: Bạn trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, làm ướt toàn thân rồi thoa đều hỗn hợp lên vòng 1, massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn rồi để mặt nạ lưu lại trên da 30 phút. Cuối cùng, bạn rửa lại với nước sạch. Mặt nạ từ kem chua, trứng và vitamin E không chỉ có tác dụng kích thích vòng 1 phát triển mà còn dưỡng da mịn màng nữa đấy!

Công thức 2:

Nguyên liệu, vật liệu  bạn cần chuẩn bị gồm:
cang-vong-mot-1

– Nước ép 1 củ hành tây

– 1 thìa mật ong

– 1 thìa bột nghệ

Cách thực hiện: Bạn trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau để tạo thành hỗn hợp kích thích phát triển vóc dáng. Sau đó, bạn làm ướt cơ thể với nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp lên da. Thực hiện các động tác Massage để vòng 1 săn chắc và nảy nở hơn. Cuối cùng, bạn xả lại với nước sạch.

Áp dụng 2 công thức này 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết tương tự có tại đây.

 

Tham khảo meohay24h

Share.

About Author

Leave A Reply