Gợi ý trang trí nhà cửa ấn tượng đón Tết

0

Chỉ với một vài gợi ý sau đây, bạn đã có thể trang trí nhà cửa trở nên đẹp hơn trong dịp năm mới.

Để trang trí nhà cửa đón Tết ấn tượng, đầu tiên bạn cần chú ý tới phòng khách: Rèm cửa màu sắc tươi sáng mang đến không khí xuân cho cả căn phòng. Những vị khách sẽ rất bất ngờ khi thấy các khung cửa sổ đẹp của căn nhà vào dịp đầu năm mới khi không khí xuân còn tràn ngập khắp mọi nơi.

Để trang trí nhà cửa đón Tết ấn tượng, đầu tiên bạn cần chú ý tới phòng khách: Rèm cửa màu sắc tươi sáng mang đến không khí xuân cho cả căn phòng.

Thay một bộ ghế mới không phải là việc đơn giản nên vì vậy, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn phòng khách với những chiếc gối ôm màu sắc rực rỡ. Những chiếc gối màu đỏ, hồng hoặc in hoa rực rỡ sẽ làm phòng khách nhà bạn như được làm mới.

Nếu không có điều kiện sơn lại tường, bạn vẫn có thể khiến phòng khách nổi bật hơn với những điểm nhấn trên tường. Những tấm giấy dán tường hình hoa giống như thể mang sắc xuân vào nhà bạn.

Với cầu thang, bạn có thể dùng các món đồ trang trí màu sắc bắt mắt để trưng bày.

Còn với việc trang trí phòng ngủ, bạn có thể mang không khí xuân đến bằng một bộ vỏ chăn, ga gối mới với những màu sắc, họa tiết bắt mắt như hoa, lá, chim muông,…

Hoặc một bức tranh với hoa cỏ màu sắc rực rỡ tươi trẻ sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân căn phòng.

Công phu hơn, chúng ta có thể dùng giấy dán tường hình hoa màu sắc nổi bật để tạo sắc xuân chp phòng ngủ.

Với không gian nấu nướng và ăn uống, chúng ta nên trang trí bằng những tông màu nóng được với liều lượng vừa đủ tạo sự tươi vui cho nhà bếp.

Với bàn ăn, chúng ta chỉ cần thêm vài chiếc đèn trang trí nhỏ xinh với ánh sáng vàng hoặc hồng để bữa cơm sum vầy thêm thú vị.

Những vị khách sẽ rất bất ngờ khi thấy các khung cửa sổ đẹp của căn nhà vào dịp đầu năm mới khi không khí xuân còn tràn ngập khắp mọi nơi.

Nguồn: giadinh.net.vn

Share.

About Author

Leave A Reply