Chọn trang phục để dáng đẹp đón xuân

0

Cuối năm khi lịch trình trở nên bận rộn thì bạn không thể nào còn thời gian rảnh rỗi để tìm đến những phòng tập thể dục. Bước sang năm mới mọi thứ dường như càng trở nên cần thiết hơn khi tết đang đến gần mà bạn lại cần một vóc dáng hoàn hảo.

Không quá khó để có được một thân hình thon thả, và cách chọn trang phục có thể giúp bạn cải thiện rất nhiều ngoại hình trong dịp đầu xuân.

Hình ảnh Chọn trang phục để dáng đẹp đón xuân số 1
Những kiểu sọc dọc sẽ làm bạn trông cao và gầy hơn

<>Bỏ qua những khuyết điểm

Khuyết điểm của quý cô và quý ông sợ nhất là gì? Chắc chắn là những phần mỡ thừa không như ý muốn.Và để diện mạo trông đẹp và gọn gàng hơn thì trang phục phải giúp bỏ lơ những khuyết điểm và nhấn vào những gì đẹp nhất.

Đồ bó là một yếu tố khiến khuyết điểm mỡ thừa của bạn càng lộ ra rõ nhất, những phần dư ra trên cơ thể sẽ càng khiến người khác chú ý tới, chứ không làm phân tán nó.

Trang phục quá ôm sát cộng với chất liệu mềm và giãn như thun càng làm cơ thể của bạn trông nhiều lớp hơn. Quần áo quá bó sát sẽ làm thân hình đồ sộ trở nên tròn trĩnh hơn chứ không làm nó gọn gàng như nhiều người lầm tưởng.

Hiển nhiên khi nghĩ tới làm gầy đi, mọi quý cô đều nghĩ tới trang phục màu đen và tối, thực chất điều đó làm bạn trở nên già nua và u ám. Không cần quá lộ liễu với một chiếc đầm màu da cam hay xanh neon, nhưng bạn vẫn có thể trở nên trẻ trung với trang phục họa tiết hoa nhỏ và màu sắc trung tính hoặc hơi sậm.

Hình ảnh Chọn trang phục để dáng đẹp đón xuân số 2
Một chiếc đầm suông có thể làm bạn tròn trĩnh hơn, nhưng một chiếc thắt lưng nhỏ sẽ trông điệu đà và có eo hơn

Màu sắc góp một phần rất lớn vào việc trông bạn có gầy đi hay không, màu sậm hiển nhiên làm bạn trông gọn gàng, nhưng nếu biết kết hợp màu tối như một đường viền hai bên sườn kết hợp với phần giữa sáng màu hơn, thì bạn không những trông gầy đi trông thấy với đường cong được tạo từ những đường cắt cúp, mà còn vô cùng thời trang.

Phom dáng cũng là một điều quan trọng cần lưu ý nếu bạn muốn trông gầy và cao hơn. Đối với dáng tròn trĩnh và chiều cao khiêm tốn, những phom áo dài đắp mông là tối kỵ, nó làm chân của bạn trông ngắn hơn, không hài hòa với phần trên quá dài và khiến bạn trông còn thấp hơn chiều cao thật sự của bạn.

Cách chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và họa tiết đều rất quan trọng trong việc tạo dựng cho bạn một diện mạo hoàn hảo đón xuân, hãy khắc phục những nhược điểm của cơ thể cũng bằng những nguyên tắc thú vị và sáng tạo trong phần tiếp theo.

<>Người đẹp vì lụa

Câu nói của người xưa rất chính xác trong thời buổi bạn có quyền lựa chọn cho mình những bộ cánh có tác dụng thần kỳ biến bạn thành một quý bà sang trọng hay một người bình thường. Mùa xuân khiến ai cũng muốn trở nên xinh đẹp và trang phục sẽ giúp bạn rất nhiều để che đi khuyết điểm và tôn lên ưu điểm.

Hình ảnh Chọn trang phục để dáng đẹp đón xuân số 3
Màu sắc hơi sậm và hoa văn nhỏ kết hợp với kiểu dáng trẻ trung sẽ làm bạn gầy hơn nhưng vẫn rạng rỡ

Với dáng người tròn trịa và chiều cao khiêm tốn, những kiểu dáng áo phom ngắn kết hợp với lưng cao sẽ làm bạn trông cao hơn rất nhiều. Bạn đã bao giở thử mặc một chiếc đầm suôn ngắn trên gối, mà vẫn không cảm thấy mình trông cao hơn, thì bí quyết là một chiếc thắt lưng ngang eo sẽ làm đôi chân trông dài ra nhờ một chút hiệu ứng thị giác.

Chất liệu bạn nên chọn là những chất liệu tạo được phom như ý, không quá mỏng nhưng không quá dày, quan trọng là tạo được phom đứng để che đi những phần mỡ thừa không như ý. Tuyệt đối nên tránh những họa tiết hoa văn quá to như sọc ngang lớn, hoa lớn và màu sắc quá chói, ngược lại nên chọn hoa văn họa tiết nhỏ, màu sắc nhã nhặn mà vẫn giữ được sự tươi sáng và rạng rỡ cho khuôn mặt.

Hình ảnh Chọn trang phục để dáng đẹp đón xuân số 4
Quá nhiều chi tiết trên trang phục cộng với chất liệu bóng và mềm sẽ làm nổi bật lên khuyết điểm của bạn

Bí quyết là hãy làm cho người đối diện lơ đi mọi khuyết điểm của bạn và tập trung vào ưu điểm như khuôn mặt đẹp và tươi sáng, đôi chân thon thả hay vòng một đầy đặn. Tuyệt đối tránh những điểm nhấn ởeo nếu như bạn có thân hình trái táo với vòng hai không được thon thả. Những điểm nhấn gần khuôn mặt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chọn trang phục đẹp không khó, nhưng làm sao để bộ trang phục đó thật hài hòa và tôn lên được nét đẹp của chủ nhân thì không hề đơn giản. Tuy nhiên chỉ cần một chút tinh ý là bạn có thể chọn cho mình những bộ cánh hoàn hảo để sẵn sàng cho một năm mới nhiều may mắn và đầy niềm vui.

Hình ảnh Chọn trang phục để dáng đẹp đón xuân số 5
Màu sắc tối nhưng không khéo léo không những không làm bạn gầy đi mà trông còn tối và già đi

Nguồn: tinmoi.vn

Share.

About Author

Leave A Reply