Cách chọn trang phục ngày tết đẹp để đi du xuân

0

* Trang phục đi chúc tết

Hầu nhu khi chào đón những ngày đầu tiên của năm mới, mọi nguời thuờng diện những bộ cánh cực kỳ chỉn chu hoặc mới mẻ. Ðấy cưng như là một phần truyền thống của một trong những hành động đón Tết về.

trang-phuc-ngay-tet-1.jpg
Trang phục ngày tết đi chúc tết

Trang phục ngày tết thuờng có một ý nghia đặc biệt.Những bộ đồ thanh lịch, sang trọng là lựa chọn an toàn cho bạn khi sum họp gia đình, khi đi chúc Tết họ hàng, người thân. Vì thế, một chiếc váy liền và áo choàng – cách mix đồ kinh điển – sẽ giúp bạn ghi điểm. Trong quan niệm của người Việt thì màu đỏ mang lại may mắn, vì thế, trang phục có màu đỏ, hoặc màu sắc tươi sáng cũng khiến những ngày đầu năm thêm tươi vui, rộn ràng.

Trong những ngày Tết bạn nên chọn cho mình những trang phục đơn giản, nhẹ nhàng và cũng cần tạo được độ lịch sự cần thiết nữa. Vì trong những ngày đầu năm, đi chúc Tết họ hàng, bạn bè tạo được cái nhìn thiện cảm trong mắt người đối diện cũng chính là một điềm may mắn cho năm mới rồi.

* Trang phục du xuân

Thay vì bận rộn tới tấp với công việc, ngày Tết là dịp bạn có thể thảnh thơi đi chơi đây đó. Lúc này, chân váy xòe, hoặc váy mullet và áo cardigan nhẹ nhàng khiến bạn như mang theo làn gió xuân tươi trẻ bên mình. Một đôi giầy bệt cũng giúp bạn thoải mái, thư thái hơn. Ngoài ra, ngày tết vẫn rất rét nên đừng quên những chiếc áo ấm trong bộ trang phục ngày tết của mình nhé.

trang-phuc-ngay-tet.jpg
Thời trang tết khi đi du xuân

* Trang phục khi dọn dẹp, chuẩn bị tiệc

Ngày tết không thể thiếu tiệc tùng, và chắc chắn sẽ có lúc bạn phải là người chuẩn bị, dọn dẹp. Lúc này những trang phục gọn gàng, thoải mái là ưu tiên hàng đầu. Có thể dùng những bộ đồ mặc ở nhà để chuẩn bị nếu tiệc ở nhà bạn, còn khi ở nhà khác, các bạn nên cởi bỏ áo khoác ngoài, đi dép đi trong nhà để chuẩn bị nhé.

Nguồn: diendanthammy.net

Share.

About Author

Leave A Reply