6 màu phấn mắt được trông đợi nhất năm 2016!

0
6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015-8
Để sở hữu đôi mắt đẹp, ánh nhìn thu hút bao người thì việc “đầu tư” vào màu phấn mắt thật chất là không thể thiếu phải không nào ?

Màu vàng kim ánh nhũ

Đây là màu phấn mắt tôn nước da bạn bật nhất, tất cả các màu da đều có thể kết hợp với màu mắt này. Vàng ánh kim không những đem lại sự kiêu sa và quý phái mà còn nổi bật lên phong cách quyến rũ và đầy cá tính của bạn. Với những cô nàng yêu thích sự gợi cảm quả là lựa chọn không tồi.

6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015-1

Màu hồng da

Đây là màu phấn mắt được giới văn phòng và công sở yêu thích nhất. Không phải tự nhiên mà lại được ưa chuộng như vậy, hồng da đem lại nét đẹp dịu dàng và tươi trẻ, hoàn toàn phù hợp với lối trang điểm tự nhiên, trang điểm hàng ngày. Hỏi sao hồng da lại không được phái đẹp “cưng” phải không nào?

6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015

Màu tím

Bạn nghĩ màu tím chỉ phù hợp với một số màu mắt và tông da nhất định? Nghĩ lại đi nhé! Tím là một tông màu đa năng có thể được dùng kết hợp các màu khác để đánh mắt khói hay đánh trực tiếp lên bầu mắt và hốc mắt để tạo một đôi mắt sâu bí ẩn. Có rất nhiều sắc độ màu tím khác nhau, nhưng màu tím lavender, tím mận và tím hoa cà được xem là những màu tím đa năng nhất có thể dùng thay thế cho màu phấn mắt đen kinh điển trong giới trang điểm.

6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015-5

Màu vanilla

Với những ai ngại dùng phấn mắt màu trắng ngà, màu be thì màu vanilla chính là một sự thay thế tuyệt vời. Màu phấn này mềm mại và “nịnh” hầu hết mọi tông màu da. Bạn có thể đánh màu phấn đáng yêu này đơn lẻ lên bầu mắt, kết hợp với các màu mắt khác hoặc đánh lên xương chân mày để có một gương mặt makeup đẹp tự nhiên nhé!

6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015-4

Màu nâu chocolate

Đối với những cô nàng thích trang điểm tự nhiên, phấn mắt hay bút kẻ mắt màu đen có vẻ khá đậm và sắc nét, khi đó sự lựa chọn hoàn hảo sẽ là phấn mắt màu nâu chocolate. Với màu nâu này, bạn có thể đánh lên hốc mắt để tạo ra kiểu trang điểm mắt khói, đánh dọc theo viền chân mi để dùng làm eyeliner hoặc thậm chí dùng để vẽ lông mày. Đây chắc chắn là màu mắt đa chức năng, đa công dụng nhất mà bất cứ cô nàng mê làm đẹp nào cũng cần đấy!

6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015-6

Màu nâu da

Một màu mắt khác thông dụng với các cô nàng yêu make-up là màu nâu da. Màu phấn mắt này hoàn hảo cho tất cả các kiểu trang điểm từ ban ngày đến ban đêm, từ tiệc tối đến tiệc ngoài trời. Tuy nhiên, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua loại có ánh nhũ hoặc loại lì không nhũ.

Nếu bạn thường make-up đi làm hoặc đi học, nâu da lì không nhũ sẽ rất lí tưởng. Màu nâu da có ánh nhũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc tối hoặc khi bạn muốn make-up đậm và ấn tượng hơn một chút.

6-mau-phan-mat-duoc-trong-doi-trong-nam-2015-2

Nguồn: foreva.biz

Share.

About Author

Leave A Reply