5 thức uống giúp sở hữu vòng eo con kiến cấp tốc để tự tin diện váy body đón Tết

0

1. Trà xanh

Cách đánh tan những ngấn mỡ thừa xấu xí mỗi ngày là hãy nhấm nháp nước trà xanh. Trà xanh cung cấp chất xơ và chất chống oxy hóa làm tăng cảm giác no, khiến bạn không còn cảm giác thèm ăn đồng thời hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa và chống lão hóa da vô cùng hiệu quả.

thuc-uong-giam-beo-bung

 

2. Sinh tố dưa hấu

Đây là loại đồ uống ít calo, nhiều nước, tăng cảm giác no lâu hơn, làm giảm lượng thức ăn nạp vào trong ngày hiệu quả, giúp giảm các chất béo tích tụ ở vòng 2 một cách nhanh chóng, trả lại vòng eo con kiến săc chắc.

thuc-uong-giam-beo-bung

3. Trà bạc hà

Bạc hà không những giúp giảm trọng lượng cơ thể mà nó còn có lợi cho quá trình tiêu hóa của bạn, chính vì thế mà giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, khiến đốt cháy chất béo một cách nhanh hơn. Đồng thời sử dụng trà bạc hà cũng tăng cảm giác no và lâu đói.

thuc-uong-giam-beo-bung

Tương tự, nếu ăn lá bạc hà mỗi ngày sẽ giúp bạn chống lại các bữa ăn vặt và hạn chế nạp quá nhiều năng lượng vào các bữa ăn chính, thúc đẩy quá trình đổi chất tốt nhất.

4. Sinh tố dứa

Dứa giúp giảm cân bởi nó đảm bảo 2 tiêu chí: lượng calo ít, và cần nhiều năng lượng để tiêu thụ. Trong dứa không chứa nhiều đường hay chất béo nên không tích mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp cơ thể ngăn ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu và giúp đốt cháy lượng calo một cách hiệu quả. Ăn dứa sẽ đem lại cho bạn cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn. Chất xơ có trong dứa sẽ giúp điều chỉnh quá trình giải phóng và hấp thụ carbonhydartes cho cơ thể, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, chống lại việc tích tụ chất béo trong cơ thể.

thuc-uong-giam-beo-bung

Ngoài ra, trung bình một trái dứa chỉ chứa khoảng 40 đơn vị calo, còn lại thành phần chủ yếu là nước và chất xơ. Cả hai chất này đều có tác dụng cản trở quá trình tăng cân.

5. Sữa lắc chocolate đen

Không hề ngạc nhiên khi nhiều người còn băn khoăn với tuyên bố rằng sữa lắc chocolate đen có thể giúp làm giảm mỡ bụng nhưng đây hoàn toàn là một sự thật. Chocolate đặc biệt là chocolate đen giúp bạn giảm cân và mỡ bụng bởi vì nó sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn khiến lượng thực phẩm bạn tiêu thụ sẽ trở nên ít hơn.

thuc-uong-giam-beo-bung

Nguồn: blogtamsu.vn

Share.

About Author

Leave A Reply