Xem tướng phụ nữ nhiều con

0

Để biết người phụ nữ có nhiều con hay không thường quan sát dựa trên các yếu tố như nhân trung, miệng, vú, mông sau đó là 2 mắt và 2 tai.

Portrait of a happy young pregnant lady lying comfortably on the bed

Portrait of a happy young pregnant lady lying comfortably on the bed

Mắt: Thông thường trừ một vài loại mắt tối kỵ như mắt tam tứ bạch, mắt dê, mắt heo, mắt đào hoa không kể còn phần đông nếu có lòng đen trắng rõ ràng mí mắt dài, mục quang sáng sủa, phía dưới 2 măt đây đặn không có tỳ vết thiên nhiên như nốt ruổi, tàn nhang, gân máu

Nhân trung: Theo sách Nhân tướng học, phần lớn nữ giới có nhân trung sâu, dài, trên nhỏ dưới rộng và các đường rõ nét thì sinh quý tử đầu lòng. Còn lại, người có nhân trung bằng phẳng, hoặc sâu nhưng các đường nét không rõ ràng dễ sinh con gái nhiều hơn.

Miệng: Nhân tướng học cho rằng, tướng miệng của người phụ nữ cũng liên quan tới đường con cái. Môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, bờ môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con, môi nhàu nhĩ thì khó nuôi con.

Người có miệng giống như miệng khỉ thì khó sinh được con trai; nếu bờ môi trên dài thì sẽ có cả con trai và con gái. Môi trên trề xuống dễ sinh con gái đầu lòng. Trong khi đó, người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì đó là hình thể chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

: vú lớn và núm vú sậm không được quá nhỏ và lệch lạc

Mông: Tương xứng với thân người.

Tai: Riêng về tai, một vài tác phẩm cổ điển ghi rằng tai giúp ta biết được đứa con đầu lòng là trai hay gái. Theo thuyết này, nếu tai phía trái của người mẹ mà dày hơn tai phía phải thì con đầu lòng sẽ là trai, tai phía mặt dày hơn thì con đầu lòng là gái.

Nguồn: chiemtinh.info

Share.

About Author

Leave A Reply