Xem bói yêu – Đo cách yêu qua từng nhóm máu

0

Mỗi nhóm máu đều thể hiện một tính cách khác nhau với chủ nhân của nó, vì thế trong tình yêu, biểu hiện của mỗi nhóm máu cũng khác nhau.

Tình yêu người nhóm máu O như ngọn lửa khí gas

Nếu ví tình yêu như ngọn lửa thì tình yêu của người nhóm máu O tựa như ngọn lửa khí gas: xinh đẹp, hoành tráng, chung thủy. Còn lúc thất tình, chỉ cần kịp thời khóa van bếp thì tất cả đều gió yên sóng lặng, quên hết mọi chuyện.

Người nhóm máu O thường xem người yêu là tài sản chiếm hữu riêng của mình. Việc thể hiện tình cảm của họ là yêu thương chăm sóc, toàn tâm toàn ý. Một khi đối phương đã lọt vào “mắt xanh” của người nhóm máu O thì họ sẽ theo đuổi tới cùng. Đây là nhóm máu đạt tỷ lệ thành công cao nhất trong tình yêu.

Người nhóm máu O thường hay bị “sét đánh”, khả năng quan sát trực tiếp và lòng tự tin của họ rất mạnh. Khi theo đuổi người mình thích, người nhóm máu O rất mạnh dạn, lãng mạn nhưng cũng rất thực tế. Họ rất xem trọng tài năng và năng lực sống của đối phương. Sau khi kết hôn, tình yêu của người nhóm máu O sẽ thiết tha, đằm thắm, nhưng vẫn chứa đầy nét phóng khoáng sẵn có.

Tình yêu của người nhóm máu A như ngọn lửa lò than

Tình yêu của người nhóm máu A tựa như ngọn lửa lò than quả bàng, tốc độ cháy hơi chậm, luôn yên bình tinh tế. Nhưng sau khi đã cháy đượm thì cho một nhiệt lượng rất cao. Nếu thất tình, sau một thời gian dài mới lấy lại được bình tĩnh, dù trái tim lúc đó đã như nắm tro tàn. Người nhóm máu A không cùng lúc yêu hai người.
Trong tình yêu, người nhóm máu A rất thận trọng, không chỉ xét vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải tìm hiểu về vẻ đẹp bên trong. Cách thể hiện tình yêu của người nhóm máu A là âm thầm quan tâm chăm sóc, sau đó mới bày tỏ tình cảm.
Tiêu chuẩn chọn lựa người yêu của người nhóm máu A là những người chu đáo như họ, vui vẻ, dễ thương. Khi tình yêu dâng trào mãnh liệt, người nhóm máu A sẽ vô cùng chiều chuộng người yêu, mọi lời lẽ hành động đều hiểu theo hướng tốt. Từ đó dễ đánh mất khả năng phân tích tổng thể. Vì thế, người nhóm máu A thường vì tình yêu mà làm cho cuộc sống xảy ra những vấn đề phức tạp.

Tình yêu của người nhóm máu B như núi lửa

Tình yêu của người nhóm máu B giống như núi lửa, tuy khó có thể châm ngòi, nhưng một khi đã cháy thì không thể nào dập tắt. Hơn nữa người nhóm máu B xử lý mọi việc thích đáng nên với họ không có cụm từ “thất tình”.
Đối tượng yêu đương mà họ theo đuổi là người vừa có thể vui chơi hết mình, vừa có thể mở rộng cõi lòng nói cười vui vẻ. Họ có xu hướng theo đuổi tình yêu kiểu bạn bè. Người nhóm máu B chọn đối tượng thường chú ý vẻ ngoài nhiều hơn.

Tình yêu nồng cháy của người nhóm máu B phát triển đến mức si tình, luôn mong muốn người mình yêu suốt ngày ở bên cạnh và họ có thể dâng hiến bất cứ thứ gì. Ngoài ra, có thể cùng lúc qua lại với nhiều người cũng là đặc trưng tình yêu của người nhóm máu này.

Sau khi kết hôn, người nhóm máu B thường thể hiện tình yêu kiểu bạn bè chân thành, chỉ cần không xảy ra sự cố, tình cảm đôi bên sẽ ngày càng sâu sắc.

Tình yêu của người nhóm máu AB như 7 sắc cầu vồng

Tình yêu của người nhóm máu AB xinh đẹp nhiều màu như cầu vồng, đẹp nhưng không thực. Vì vậy người nhóm máu AB khi thất tình, cảm giác chỉ như đánh rơi vụn bánh mì mà thôi. Người nhóm máu AB không muốn can thiệp quá sâu vào mọi việc, thường không quá si mê một người đặc biệt nào đó, họ chỉ xem người yêu là một người trong số rất nhiều người qua lại vui vẻ thường ngày.
Ham muốn độc chiếm của họ rất ít, khi bị người yêu độc chiếm trong lòng họ cũng không vui. Họ mong muốn tiếp xúc với đối phương trong trường hợp gặp gỡ tập thể nào đó, tình yêu đến một cách tự nhiên. Vì thiếu tính chủ động và thái độ tích cực, nhiều người nhóm máu AB thường kết hôn muộn. Người nhóm máu AB xem trọng vẻ ngoài và tính tình khí khái. Trong tình yêu, họ không hề tính toán sự được mất của bản thân.
Vì tính chiếm hữu không cao nên cuộc sống tình yêu về lâu dài sẽ trở nên nhạt nhẽo. Nhưng xét về bản chất, người nhóm máu AB tiềm ẩn phẩm chất tốt đẹp, vô tư.
Nguồn: monngonmoingay.net.vn
Share.

About Author

Leave A Reply