Đoán tính cách, vận mệnh qua đường chỉ tay của bạn

0

Nhiều người có thể dễ dàng đoán được tính cách của người khác bằng nghệ thuật xem đường chỉ tay. Đây là một loại hình xem tướng có từ thời xa xưa và vẫn được áp dụng rộng rãi trong thế giới hiện đại.

Đường chỉ tay trên cùng của bàn tay – hay còn gọi là “heart line” cũng thể hiện khá nhiều về tính cách của một người. Nhìn chung, chúng thường được chia thành 4 loại, mỗi loại đại diện cho một cá tính khác nhau.

A. Nếu đường chỉ tay chạy thẳng vào tâm ngón trỏ, điều đó thể hiện bạn là người có tính cách lãnh đạo bẩm sinh, bạn có tham vọng, rất độc lập, thông minh, mạnh mẽ, cá tính và luôn tự quyết định mọi việc liên quan đến bản thân. Tuy nhiên, bạn không mấy nhạy cảm và thường có xu hướng không quan tâm nhiều đến cảm xúc của người khác cũng những điều người khác nghĩ về mình.

B. Nếu đường “heart line” của bạn chạy thẳng vào giữa ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay, điều đó thể hiện bạn là một người tốt bụng, chu đáo và biết nghĩ cho cảm xúc của người khác. Bạn không dễ dàng tin tưởng ai đó nhưng lại thể hiện mình đang tin tưởng đối phương.

Đoán tính cách, vận mệnh qua đường chỉ tay của bạn

Lý trí và tình cảm của bạn thường được cân bằng và gắn bó chặt chẽ với nhau. Bạn cũng thường sử dụng trực giác hay phán đoán chủ quan để đưa ra quyết định cho một việc gì đó, và những quyết định đó thường khá đúng đắn. Với đường chỉ tay này, bạn cũng thường có vẻ ngoài dễ gây thiện cảm cho người đối diện

C. Nếu có đường chỉ tay kéo dài đến giữa tâm ngón trỏ và dừng lại, chúng biểu hiện rằng bạn là một người có tính cách mộng mơ, đa sầu, đa cảm và có khuynh hướng duy tâm, tình cảm mạnh mẽ hơn lí trí.

D. Khi đường chỉ tay của bạn không hướng lên mà đi vòng xuống giữa ngón cái và ngón trỏ thì chúng thể hiện sự kiên nhẫn, nhiệt tình trong tính cách của bạn. Không chỉ thế, bạn còn là người bao dung và dễ hòa hợp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn là người có khả năng kiềm chế cảm xúc khá tốt.

Theo: Báo điện tử Một thế giớI

 

Share.

About Author

Leave A Reply