Sms chuc tet 2019

0
hinh-anh-nhung-loi-chuc-tet-hay-y-nghia-nam-binh-than-20162Sáng sớm mở cửa, đón gió AN LÀNH, chạm cành LỘC BIẾC, hái chiếc MAY MẮN, vươn vai KHỎE KHOẮN, nhận được tin nhắn CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
 
 Cung chúc tân xuân: Cầu mong một năm mới an hòa thịnh vượng. Chồi non đâm tược, cây cỏ xum xuê tươi tốt, vũ trụ hài hoà. Thân chúc mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc, tinh thần luôn sáng suốt.
Cậu đã luôn là người mạnh mẽ nhưng tớ biết rằng có lúc nào đó cậu sẽ cần đến một bờ vai. Dù phải gánh vác rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cậu hãy nhớ rằng tớ luôn dành sẵn một bờ vai bất cứ khi nào cậu cần nương tựa. Giây phút giao thừa này tớ sẽ bật mí một bí mật mà tớ đã dấu cậu bao năm qua: Cậu là người bạn tốt nhất trên đời của tớ. Cầu chúc cho cậu thành đạt và thật nhiều hạnh phúc! Happy new year!
Một lời chào mong một ngày may mắn
Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công
Một lời chúc mong bạn ấm lòng
Một nụ cười để vượt qua tất cả
Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu
Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc
Chúc mừng năm mới 2015.
Mừng xuân đón Tết
Quên hết muộn phiền
Năm mới gặp hên
Giàu lên trông thấy.
Xuân sang đổi gió, gặp nhỏ thật xinh, nổi như minh tinh, truyền hình rầm rộ. Ăn nói cực ngộ, gặp người tốt thương, tiền bạc đầy rương, một năm no đủ. Đi ăn về ngủ, không phải ưu phiền, tài lộc vô biên, thăng quan bất chợt. Doanh nhân số 1, ai cũng ngạc nhiên. May mắn liên miên, trở thành tỷ phú… CHÚC MỪNG NĂM MỚI!
 Nhân dịp Tết tây đã qua, Tết ta thì sắp đến chúc mọi người thực hiện những mục tiêu từ nhỏ bé với từng bước chậm chạp nhưng vững chắc để đón năm mới với chìa khóa của sự thành công.
365 ngày vui vẻ
48 tuần trẻ bất ngờ
Cả năm tốt đẹp như mơ
Giàu sang, sung sức ngẩn ngơ các nàng!
Cung chúc tân xuân nhiều may mắn
Con đường danh vọng mãi thênh thang
Lộc tài trọn vẹn đều như ý
Sung túc một năm với an nhàn.
 VẠN chuyện lo toan thay đổi hết SỰ gì bế tắc thảy hanh thông NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN Bính Thân 2016

 Chúc mừng năm mới, Làm ăn tấn tới, Một vốn bốn lời, Thời cơ đang đợi.

Chúc mừng năm mới, Công danh sáng ngời, May mắn khắp nơi.
Chúc mừng năm mới, Tâm trí thảnh thơi, Thỏa mái vui chơi, Đời luôn tươi mới
Tiễn rắn về trời mời ông ngựa xuống, nhà nhà phát lộc, người người phát tài, năm mới may mắn, trăm đánh trăm thắng…happy new year!
Chúc mừng năm mới, Sức khỏe vô đối, Bệnh viện không tới, Bác sỹ thảnh thơi.
Chúc mừng năm mới, Đôi lứa khắp nơi, Tình cảm sáng ngời, Yêu không vụ lợi
Chúc mừng năm mới,  Hạnh phúc, yêu đời,  Người người nơi nơi, Niềm vui phơi phới

Cung chúc tân niên một chữ nhàn.

Chúc mừng gia quyến đặng bình an.
Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui
Tặng bạn cành lộc để nở ra phú quý, rụng xuống nghèo khổ, trổ bông tài danh, tỏa hương sức khỏe, đón gió may mắn! Happy new year!
Chú ý, chú ý, Bản tin thời sự mới nhất của năm xin thông báo tới bà con một tin thật sốc, ông LỘC đã chống gậy lộc cộc xông nhà, ông rắn đã tự í chui ra, rồi ông PHÚ QUÝ tới nhà liền ngay, ông VÀNG ông BẠC, ông MẮN MAY, rủ nhau đổ bộ xuống trần khắp nơi, ông TÀI kếu ới giời ơi, cho tui theo với dạo chơi dưới trần, ông SỨC KHỎE đứng tần ngần, cho tôi theo nốt kẻo dân mong chờ. Năm nay sẽ có bất ngờ, một dàn cực hot toàn boy chất lừ, bà con xin cứ từ từ, còn một ông nữa nổi như mây trời, chẳng là ông PHÚC ham chơi, bây giờ xuống nốt chung vui dưới trần. Bản tin thời sự xuất thần, xin đừng ném đá khổ thân em nè! Happy new year!

Cung chúc tân niên, Gia đạo bình yên, Chồng thảo vợ hiền, Ấm êm toàn diện.

Cung chúc tân niên, Làm ăn thuận tiện, Kiếm được nhiều tiền, Giầu sang vinh hiển.
Tớ và cậu giống như mặt trăng và mặt trời vậy. Chẳng có điểm chung và sở thích nào cả. Nhưng chẳng hiểu sao, biết bao lần xích mích nhưng tớ chẳng thể rời xa cậu. Tớ tự hào khi chúng ta là đôi bạn thân nhất trên đời. Bạn tốt, năm mới thật nhiều may mắn và thành công nhé. Sẽ mãi bên cậu!
Cung chúc tân niên, Thành đạt triền miên, Sự nghiệp phát triển, Công danh thẳng tiến.
Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Đau ốm chẳng phiền, Chẳng thèm đi viện.
Cung chúc tân niên, Đẹp đường tình duyên, Nam nữ thanh niên, Yêu nhau… ngấu nghiến.
Cung chúc tân niên, Chúc các bạn hiền, Trên khắp mọi miền, Sung sướng như tiên
Nhắn tìm người lạc, sau bão Hải Yến thiên đình xơ xác, 7 bác bỏ đi, Bác PHÚC quần ghi, bác TÀI quần đỏ, bác THỌ áo bó, bác PHÚ giầy vàng, bác QUÝ mũ cam, bác LỘC xế lam, bác MAY đầu lửa, các bác đi nửa, tháng nay không về, Ngọc hoàng nằm mê, thấy ở hạ giới, mời các bác tới, cùng nhau xông nhà, Giáp Ngọ hên nha, một dàn cực hot!
 Giao thừa sắp đến
Chúc bạn đáng mến
Sự nghiệp tiến lên
Gặp nhiều điều hên!
Nguồn: tinxephinh.hayday.mobi
Share.

About Author

Leave A Reply