Một câu khái quát năm 2015 của bạn.

0

1. Ngày 28.1.2015, cục cưng mới sinh được 3 tháng, đi kiểm tra bác sĩ bảo bị ung thư mắt bẩm sinh. Sau đó là chuỗi những ngày tháng nằm trong bệnh viện, truyền hóa chất, hóa trị. Cuối cùng cũng không giữ được mắt trái, bây giờ mạng sống cũng sắp không giữ nổi nữa. 1 năm rồi, mẹ không muốn bỏ cuộc, chúc cục cưng của mẹ 2016 luôn mạnh khỏe, bình an và mãi mãi bên mẹ con nhé.

2. Lại một năm nữa qua đi, vẫn chưa có người nắm lấy đôi tay này,năm sau phải chăm sóc mình tốt hơn mới được.

3. Cả thế giới đều chìm trong hương cức yêu đương, mỗi mình tôi chìm trong hương thơm độc thân.

4. Tôi cao 1m84, nặng 68kg, cơ bụng 8 múi, lông mày rậm, tóc ngắn. Rất nhiều cô gái thích tôi. Nhưng tôi là Gay. Trong cuộc thi hùng biện vừa rồi ở trường, tôi nói về câu chuyện đồng tính của chính mình, giành giải quán quân. Sau đó tôi gặp anh ấy, cứ thế cho đến tận bây giờ. Bố tôi ngầm đồng ý, mẹ tôi không phản đối, chị gái tôi ủng hộ. Tôi nghĩ tôi là người hạnh phúc nhất thế giới này.

5. Con cún mà tôi đợi, anh ấy còn ở một tương lai rất xa.

6. 1 nửa cấp 3. 1 nửa đại học.

7. Năm 2015, tôi mua được một căn nhà, đổi được cái xe mới, tự mở được một cửa hàng của riêng mình, tiền tiết kiệm trong tài khoản cũng lên 9 chữ số. Hơn nữa còn thi đỗ phi công. Năm 2016, tôi nhất định sẽ sửa cái tật nói khoác này của mình.

8. Từ con cún độc thân 20 năm trở thành con chó độc thân 21 năm.

9. Thi đỗ vào trường ĐH tốt. Noel đã thoát kiếp FA.

10. Năm 2015, bố nhập viện vì bệnh tim, anh rể mất đột ngột, dượng phát hiện có ung thư, anh họ suýt nữa thành người thực vật…. 2016, chỉ hi vọng cả nhà tôi ai cũng bình an mạnh khỏe.

11. Tôi theo đuổi anh ấy gần 1 năm, cuối cùng mấy hôm trước anh ấy cũng đã đồng ý tôi. Mặc dù anh ấy nói chỉ là thử ở bên tôi xem thế nào đã, nhưng tôi thấy rất vui, bởi vì tối thiểu người đó là tôi chứ không phải ai khác. Con gái theo đuổi con trai thực sự rất vất vả, nhưng vì nguời mà mình thích cho nên tôi nguyện ý. 2015 đối với tôi mà nói là năm rất vui vẻ. Hi vọng năm tới cũng tiếp tục vui như bây giờ.

12. Có một cảm giác cả đời phải là thằng FA.

13. Bố mẹ vẫn khỏe mạnh. Thu nhập ổn định. Ăn no mặc ấm. Không gặp sóng gió khó khăn. Và người ấy vẫn ở bên.

14. Trải qua lớp 12, trải qua thi ĐH, trải qua năm nhất, trải qua những ngày cuối năm. Hiểu được mình mãi mãi cũng không tài giỏi như mình vẫn tưởng tượng. Hiểu được có người cuối cùng mình sẽ bỏ lỡ. Méo nói nữa, đi ôn thi tiếp đây.

15. Từ đứa học dốt thứ 4 lớp trở thành đứa có điểm thi ĐH cao nhất lớp mất 65 ngày.

16. Năm qua, vừa nằm trên giường vừa ảo tưởng, ảo tưởng rằng nếu như mình còn khỏe mạnh, thì mình sẽ ra sao.

17. Cái này ăn ngon quá. Ôi, cái này cũng ngon. Đm, cái này cũng ngon nữa.

18. Độc thân. Béo. Nghèo.

Nguồn: Hà Phương (dịch)

Share.

About Author

Leave A Reply