Kể 1 câu chuyện cười không theo quy luật thông thường.

0

1. Ở trong công viên, có một đôi nọ đang ôm ấp nhau, cô gái thỏ thẻ nói: Nếu chúng mình kết hôn rồi sinh con, anh thích con trai hay con gái. Chàng trai cười nhẹ nhàng đáp: Chỉ cần là con anh là được rồi. Cô gái đập nhẹ vào ngực chàng trai thẹn thùng: Anh xấu quá đi, yêu cầu rõ là cao ý.

2. Dẫn bạn trai đi dự dạ hội, đến phần khiêu vũ, vì ảnh không biết nhảy nên để ảnh ngồi một chỗ cắn hạt dưa. Sau đó có một cô gái xinh đẹp đi đến chỗ anh ấy, giơ tay mời anh ấy nhảy, tôi tận mắt thấy bạn trai tôi đưa cho cô ấy 1 nắm vỏ hạt dưa.

3. Hồi lên ĐH, bố vô cùng phản đối chuyện tôi yêu đương. Có một lần bố đến thăm tôi, buổi chiều tôi dẫn bố đi dạo phố mua đồ, ai mà biết được ở trong shop quần áo đấy lại gặp đúng đàn anh mà tôi thầm thích bấy lâu nay. Tôi lén lút liếc nhìn anh ấy, phát hiện ra anh ấy cũng đang lén lút nhìn tôi. Bỗng nhiên bố nhẹ nhàng bước đến bên tôi, thân mật nói một câu vừa đủ để anh ấy cũng nghe thấy: Cục cưng, anh vất vả lắm mới trốn bà vợ già đến đây đưa em đi shopping được, em thích gì thì cứ chọn đi nhé.

4. Bác sĩ bước từ phòng cấp cứu đi ra, chàng trai bên ngoài vội vàng hỏi”Bác sĩ, sao rồi?” Bác sĩ: “Mẹ thì ổn rồi, nhưng đứa trẻ….” Nghe thấy thế chàng trai kia hít sâu một hơi. BÁc sĩ: “Hôm nay là cá tháng tư, lừa anh tí thôi”. Chớp mắt chàng trai lấy lại bình tĩnh, khuôn mặt sáng bừng, bác sĩ chậm rãi nói “Vợ anh cũng chết rồi”

5. Không hiểu sao các thím không bao giờ đi taxi mà tài xế là nữ cả. Mấy cô tài xế nữ mà tôi gặp qua lái xe rất cẩn thận, rất an toàn, mọi người đừng có thấy tài xế nữa là bỏ qua nữa. Bây giờ tôi đang ngồi taxi có bác tài là nữ để cmt này. Không phải việc gì G*&#^(&)(beu&^(&_

6.
Q: Quách Kính Minh sợ gặp ai nhất?
A: Châu Kiệt Luân.
Q:Why?
A: Vì Châu Kiệt Luân nhìn thấy Quách Kính Minh sẽ nói: Aiyo (Lùn vãi)

7. Tôi: Ông già Noel, Giáng sinh này con muốn một con rồng.
Ông già Noel: Con có thể thực tế một chút không?
Tôi: Vậy con muốn có bạn trai?
Ông già Noel : Con thích con rồng màu gì ?

8. Cô gái hỏi chàng trai « Em và mẹ anh cùng rơi xuống nước,a nh sẽ cứu ai « . Chàng trai lặng yên không nói, cô gái tức giận bỏ đi. Hôm sau, chàng trai mang 2 bộ đồ bơi tới, bảo rằng “Anh sẽ dạy em học bơi, đến lúc đó chúng ta cùng cứu mẹ nhé!” Cô gái vui vẻ cởi đồ định mặc đồ bơi, thế là chàng trai đè cô gái xuống abc xyz….

9. Bạn tôi mua một cái đồng hồ đeo tay trên mạng, chất lượng rất tuyệt. Rơi từ trên cao xuống đáy vực cũng chẳng bị hỏng, chỉ có thằng bạn tôi chết.

10. Bạn đừng tưởng tôi luôn tỏ ra thờ ơ hờ hững với bạn. Thực ra trong thâm tâm, tôi nói xấu bạn đủ kiểu hết đấy.

11. Cả thế giới đều toát ra mùi vị chua lè của tình yêu. Chỉ có tôi là phát ra mùi vị trong sáng của kẻ độc thân…

12. Bây giờ đồng tiền càng lúc càng mất giá. Trước đây trong siêu thị, 2 ngàn là có thể mua được 1 túi kẹo, 2 cây kem, 3 cây bút, 4 túi ớt và 5 túi muối. Giờ thì không thể, lắp camera khắp nơi rồi!!!

13. Hôm qua iêm làm rơi điện thoại, trên màn hình xuất hiện mấy vết nứt liền, không biết là miếng dán cường lực bị nứt hay màn hình bị nứt, sợ muốn chết, thế là vội vàng chụp màn hình gửi cho bạn để cầu cứu. Lúc đó nghĩ là nếu trên màn hình có vết nứt thì chứng tỏ là màn hình bị nứt. Thật là thông minh chết đi được!

14. Tôi đang chơi game, tự nhiên nhớ tới bài kiểm tra tuần sau còn chưa ôn. Không tự chủ được giơ tay tát mình một cái, đòe mòe, chơi game còn không chuyên tâm thì nói gì đến chuyện học hành.

15. Bạn gái tôi mỗi khi nổi giận là thích ném điện thoại của tôi. Hôm qua cái iPhone 6 của tôi lại bị cô ấy ném vỡ tan tành, tôi vội vàng thay người mới. Người mới thật tốt, không có tật ném điện thoại

16. Cô gái bàn bên cạnh ăn bánh kem, phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương trong đó, mặt đỏ bừng thẹn thùng. Bạn trai thấy tôi nhìn anh ấy đầy mong chờ, lạp tức hiểu ý, gọi phục vụ lại: “Phục vụ, sao trong bánh kem của chúng tôi không có nhẫn?

Nguồn: fb Hà Phương ( dich)

Share.

About Author

Leave A Reply