SMS chúc buổi sáng năm mới ý nghĩa cho bạn bè

0
Untitled-1Một mùa xuân nữa lại đến cầu mong nước mắt sẽ không còn lăn dài trên má bạn, bình minh ấm áp sẽ sưởi ấm đôi bàn tay lạnh giá. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu và hạnh phúc đích thực. Mong được nhìn thấy nụ cười của bạn mỗi ngày. HAPPY NEW YEAR!
Năm mới, rắn về trời, phú quý đến chơi, thảnh thơi sung sướng, ngày được ngủ nướng, không vướng scandal, tỏa sáng dung nhan, có chàng tới rước, chúc nàng tiền như nước, tình như lửa, ngọt ngào như sữa, sức khỏe như voi, công danh sáng chói, chúc mừng năm mới!
Bới ra hoa, xây nhà ra bạc, lỗi lạc uyên thâm, không hâm không dở, nghiêm túc không phở, đời vui phớ lớ, bụng phẳng không mỡ, ngực nở, mông cong, thắt đáy lưng ong, tiền nong đầy ví. Chúc mừng năng mới !
Đằng ấy àh! Tuy tớ và cậu không cùng cha mẹ, không chung mái ấm gia đình nhưng tớ sẽ nguyện cùng cậu chung vai gánh vác mọi gian khó trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng cậu là món quà quý giá nhất mà thượng đế đã ban cho tớ nhé. Năm mới, chúc cho tình bạn của chúng ta ngày càng sâu đậm hơn. Cầu chúc cho cậu và gia đình luôn may mắn và hạnh phúc. Happy new year!
 CHÚC NĂM MỚI:

Tươi sáng tương lai tấn tài tấn lộc
Trên thuận dưới hòa giàu sang phú quý
Trong trẻo vận niên tình duyên tốt đẹp
Thuận thiên đắc địa thịnh vượng an khang
Trẻ mãi không già mặn mà nhan sắc
Gia đạo an khang dồi dào sức khỏe
Trăm sự vuông tròn giòn tan tiếng trẻ
Cá chép hóa rồng công thành danh toại
HẠNH PHÚC nằm ngửa, PHÚ QUÝ đè lên, TÀI LỘC kêu rên, CÔNG DANH đỏ mặt, BẠC VÀNG điểm mặt, ăn vạ TÂN XUÂN! Chúc mừng năm mới!
Biết nói đây khi khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã đến. Xin gửi tới bạn của tôi một lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc
 NĂM MỚI CHÚC:

Chúc khó khăn vừa đủ để bước qua
Chúc thuận lợi vừa đủ để cần thêm nghị lực
Chúc vững vàng vừa đủ để cẩm nhận hơi ấm tình thương
Chúc chín chắn vừa đủ để biết chọn một con đường
Chúc chăm chỉ vừa đủ để đạt được điều mong muốn
Chúc lười biếng vừa đủ để thư giãn nghỉ ngơi
Chúc rung động vừa đủ để hiểu tâm tư người khác
May mắn như trúng độc đắc, Sức khỏe như uống thuốc bắc, mặn mà như dùng muối nhan sắc, làm ăn thắng là cái chắc, công danh kiểu gì cũng được nhắc, hạnh phúc ngày càng sâu sắc…Chúc mừng năm mới!
Xuân như ý, tiền vào nặng ví
Tết giàu sang, hạnh phúc an khang
Mừng một năm mới đã sang
Nguyện cầu may mắn lộc vàng về tay.
Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ!
Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc!
 Một năm mới, một tuổi mới, nhiều hiểu biết mới và một lời chúc cũ: Chúc bạn mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất
 Chúc bạn năm mới công thành danh toại, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc và mọi ước mơ đều trở thành hiện thực
Chúc mừng 2016, phát tài, phát lộc, phát phú quý, phát nhà, phát xế, phát an khang, tuy nhiên… cần tránh xa phát hỏa, cộng với lạm phát cứ tràn lan nhé. CHÚC MỪNG XUÂN MỚI!
Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường!
 Chúc bạn một năm mới bình yên, thuận buồm xuôi gió và thành công với những dự định của mình
 Sức khỏe, may mắn, niềm vui sẽ đến với mỗi chúng ta. Hy vọng một năm mới tràn ngập niềm tin và nhiều điều thú vị. Chúc bạn của tôi thành công với những mơ ước của mình
 Chúc bạn một năm mới sức khỏe dồi dào, niềm vui tràn trề, gia đình hạnh phúc. Chúc tình yêu của hai bạn đẹp và lãng mạn như mùa xuân đang đến.
Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!
 Năm mới chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và thành đạt. Chúc bạn hạnh phúc thật nhiều bên người yêu dấu.
 Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến, chúc bạn năm mới tràn đầy hạnh phúc với những ngày tươi sáng nhất. Thành công sẽ đến với bạn thật nhiều trong năm Ất Mùi này.
Chúc anh chị một bị tiền tài, một tương lai giàu có, một bó công danh, một làm ăn tấn tới, một hạnh phúc phơi phới, một năm mới bình an, một không gian trong lành, một cành lộc biếc! Chúc mừng Giáp ngọ!
 Chúc bạn năm mới đa tài, đa lộc, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm. Mình mãi là bạn tốt của nhau nhé
 ______***______
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Share.

About Author

Leave A Reply