Những lời chúc thú vị đầu năm

0

 Dù nhiều người thích những lời chúc đơn giản, nhưng chắc chắn họ vẫn sẽ thấy thú vị với những lời chúc thông minh, dí dỏm… Năm mới, bạn sẽ chọn lời chúc nào để gửi tới những người mình thương yêu nhất?

 

– Năm con Khỉ, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!

– CUNG kính mời nhau chén rượu nồng. CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong. TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ. XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng. VẠN chuyện lo toan thay đổi hết. SỰ gì bế tắc thảy hanh thông. NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong. CUNG CHÚC TÂN XUÂN VẠN SỰ NHƯ Ý!

– Tôi cầu xin Trời: Hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: chỉ có thể 4 ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3 ngày thôi. Tôi cũng nói: Được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: Không được, vậy 2 ngày. Tôi nói: Được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. Tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: Ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời… khóc và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Happy New Year!

– Năm Mão đã đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

– Năm mới an khang. Phát tài sai phước. Tiền vào cửa trước. Vàng vào cửa sau. Hai cái gặp nhau. Chui vào két sắt. Một phần mua đất. Một phần mua hàng. Vẫn còn rảnh rang. Ta đi du lịch!

– Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

– Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Vạn sự bình an. Năm mới an khang. Giàu sang phú quý. Tiền tài mệt nghỉ. Sức khỏe dồi dào. Sự nghiệp bay cao. Luôn luôn vui vẻ!

– Happy năm mới bạn! Chúc bạn tiền không cạn. Công việc không ai cản. Gặp việc khó không nản. Tình cảm thật chứa chan. Cùng gia đình an khang!

– Năm mới em chúc sếp. Vàng trong nhà sấp nếp. Tiền mỗi ngày nhiều tệp. Không phải lo việc bếp. Thành công đến liên tiếp. Em thương sếp khủng khiếp!

– Chúc nguời anh yêu! Năm mới nhiều tiền tiêu. Không phải xin anh yêu. Người khác theo đừng xiêu. Sắc đẹp thêm thật nhiều. Thành đạt mà không kiêu. Mãi mãi của anh yêu!

 

Nguồn TPO-TT
Share.

About Author

Leave A Reply