Những lời chúc mừng năm mới dành cho người yêu ( P2)

0
tong-hop-cau-doi-tet-at-mui-2015-hay-va-y-nghia-nhat-13Người ta sợ mùa đông lạnh giá, còn em thì đã rất ấm áp trong vòng tay anh bao mùa gió may qua. Anh yêu! Em là người con gái hạnh phúc nhất trên đời phải không anh? Mình sẽ mãi bên nhau anh nhé. Chúc anh yêu của em mùa xuân hạnh phúc và thật nhiều may mắn! Happy new year!
Mưa không tới mặt, nắng không tới đầu, chân đất không đau không phải vì em có ô có dép mà vì em có người yêu đẹp chở che. Chúc anh yêu năm mới phát tài phát lộc phát yêu thương!
Thắp một ngọn nến sưởi ấm tình yêu. Thắp một buổi chiều xua tan lạnh giá. Thắp một trái tim gửi em tất cả. Thắp một cuộc đời mong mãi có em. Chúc em yêu năm mới tràn đầy hạnh phúc. Thương yêu vô cùng!
Chẳng có con đường nào bằng phẳng để đưa em tới nơi anh và em đã chọn con đường xuất phát từ trái tim mình. Cuối cùng em cũng đã nắm được tay anh! Giây phút ấy thật tuyệt vời và em sẽ luôn trân trọng những gì mình đã có. Anh yêu! Phút giao thừa gửi tới anh nụ hôn ấm áp. Em mãi yêu anh! Happy new year!
Âm áp một bàn tay, êm đềm một bờ vai, bình yên một khoảnh khắc. Chúc em yêu của anh một mùa mùa xuân an lành và ngập tràn hạnh phúc! Happy new year!
 Chúc anh yêu một mùa xuân ấm áp, một năm mọi hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt. Chúc tình yêu của chúng mình mãi thăng hoa, như hôm qua, hôm nay và ngày mai. Chúc cho hai gia đình một năm mới an khang, an lành và thịnh vượng.
Đi qua ngày nắng mới cảm nhận được ngày mưa. Đi qua khổ đau mới tìm ra con đường hạnh phúc. Năm mới, hãy bỏ qua tất cả những lỗi lầm của nhau anh nhé, để chúng mình gần nhau hơn. Để em lại được ríu rít bên anh như ngày xưa cũ. Cầu chúc cho anh của em mùa xuân ngập tràn hạnh phúc. Em mãi bên anh!
Gửi ngọn gió ấm áp một chiếc lá yêu thương. Dù biết gió sẽ trải qua rất nhiều quãng đường, rất nhiều vùng đất. Nhưng em vẫn tin rằng ngọn gió sẽ không bao giờ rời bỏ chiếc lá ngày xưa. Hãy nâng niu chiếc lá của em anh nhé! Và em vẫn chờ anh! Thương yêu gửi anh ở nơi xa lắc lời chúc năm mới bình an! Nhớ anh thật nhiều! Happy new year!
Mùa xuân bắt đầu từ những bông hoa phải không em? Và em là đóa hoa đầu tiên và duy nhất nở trong vườn yêu của anh đó. Hãy tin vào tình cảm của anh em nhé. Chúc em của anh năm mới hạnh phúc và thật nhiều may mắn. Happy new year!
 Nếu có một điều ước trong năm mới này em ước mình sẽ có anh mãi mãi. Chúc anh một năm mới tốt lành với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt. Mình cùng chúc cho điều ước của em thành hiện thực anh nhé. Yêu anh nhiều nhiều.
 Lời đầu tiên của năm mới em gửi tới anh ngàn lời yêu thương nhất, chúc anh năm mới nhiều sức khỏe, hạn phúc và thành đạt.
 Anh yêu! Năm mới Ất Mùi đến rồi, t/y của chúng mình lại thêm một tuổi. Ngày đầu tiên của năm mới, chúc anh yêu của em sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và mãi làm con tim em lỗi nhịp như ngày đầu mình mới gặp nhau.
 Nhờ có anh, năm mới đến với em rực rỡ hơn bao giờ hết. Cám ơn anh đã mang tình yêu đến cho em. Chúc anh yêu của em một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành đạt. Tình yêu của chúng mình sẽ đẹp mãi phải không anh?
 Anh yêu. Em thật sự hạnh phúc và cảm thấy có một bến đỗ bình yêu khi em ở bên cạnh anh. Chúc anh năm mới công thành danh toại, vạn sự như ý. Mọi ước muốn đều trở thành hiện thực. Em yêu anh.
Share.

About Author

Leave A Reply