Những lời chúc mừng năm mới dành cho người yêu ( P4)

0
20826037-images1708831_chucxuanNếu trái đất này không còn tia nắng, vạn vật sẽ chìm trong bóng tối u buồn. Nếu không có em, cuộc sống của anh sẽ tựa như biển băng lạnh giá! Em là bình minh đưa anh vào thế giới lạ. Thế giới của những niềm vui! Cảm ơn cuộc đời đã đưa em đến với anh. Chúc em năm mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc. Mãi mãi yêu em!
Người ta càng xa càng nhớ, còn em thì nhớ anh da diết ngay cả khi kề cạnh anh. Nếu có một điều ước, em sẽ nguyện cầu lại được nắm tay anh thêm lần nữa ngay khi pháo giao thừa vang lên. Anh yêu! chúc năm mới bình an và thật nhiều may mắn nhé! Thương yêu!
 Đầu năm mới chúc A yêu của E luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc A có nhiều niềm vui trong cuộc sống, hãy luôn ở bên E trong cuộc đời này A nhé. E yêu A nhiều lắm.
 Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
 Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3
 Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
 Em cám ơn ông trời đã cho E được gặp A và được chia sẻ với A những khó khăn trong cuộc sống. Nhờ có A mà E thấy cuộc sống này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp lắm. Mong sao chúng mình mãi mãi bên nhau để cùng yêu và giúp đỡ nhau vượt qua những sóng gió của cuộc đời. Chúc A năm mới thành công và hạnh phúc.
 Năm mới đến rồi, A hãy nói lời yêu E nhiều hơn nữa nhé và đừng sợ như thế là phung phí quá, bởi trong t/y không có sự dư thừa, không có sự mệt mỏi và không có sự nhàm chán. Em chúc anh một năm mới tràn đầy hạnh phúc, gặp nhiều măy mắn và em yêu anh nhiều nhiều.
 Anh yêu, lời chúc đầu tiên của năm mới E chúc A luôn vui vẻ hạnh phúc. E còn muốn nói nhiều điều nữa với A, nhưng E thật lúng túng vì không biết diễn tả t/y của E dành cho A nhiều như thế nào. Em yêu anh nhiều lắm.
 Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi
 Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau
 Chúc mừng năm mới

Vạn sự như ý
Tiền vô tỷ tỷ
Mua nhà Phú Mỹ
Làm show bạc tỷ
Nhà sớm có hỷ
 Tết năm nay là sinh nhật lần thứ mấy t/y của chúng mình A nhỉ? Thời gian trôi qua E chỉ biết rằng t/y của E đối với A ngày càng được cộng thêm. Chúc A một năm mới may mắn và hạnh phúc
 Năm mới đến rồi, mọi người đều vui lắm, họ sẽ cùng nhau đi chơi hoặc hòa mình vào một thứ vui quen thuộc. Còn em, em có niềm vui riêng đó là ngồi một mình để nghĩ về anh, người em yêu nhất trên đời. Chúc anh năm mới thật hạnh phúc nhé.
 Cám ơn anh rất nhiều, người yêu tuyệt vời của em vì tất cả những gì anh đã, đang và sẽ dành cho em. Chúc anh năm Ất Mùi này mọi điều tốt lành, chùng mình sẽ mạnh khỏe và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống nghe anh.
 Cám ơn anh rất nhiều, người yêu tuyệt vời của em vì tất cả những gì anh đã, đang và sẽ dành cho em. Chúc anh năm Ất Mùi này mọi điều tốt lành, chùng mình sẽ mạnh khỏe và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống nghe anh.
 Đầu năm mới em gửi tới người yêu em những lời chúc ngọt ngào nhất, hãy nắm chặt tay em anh nhé, mình sẽ cùng nhau bước tới những ngày hạnh phúc. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong năm nay.
Share.

About Author

Leave A Reply