[Quà tặng cuộc sống] Đôi lời gửi tới những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ yêu

0

[Quà tặng cuộc sống] Đôi lời gửi tới những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ yêu

[Quà tặng cuộc sống] Vì sao phụ nữ khóc?

[Quà tặng cuộc sống] Tìm kiếm tình yêu

Dành cho một nguời tất cả tình yêu của bạn, không có nghĩa là họ sẽ yêu lại bạn. Ðừng hy vọng tình yêu đuợc đáp lại. Hãy cho nó thời gian để nó lớn lên trong trái tim họ. Nếu không, hãy hài lòng vì nó đã lớn lên trong trái tim bạn ! … Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ một ai đó thật nhiều, đến nỗi bạn muốn kéo nguời ta ra khỏi giấc mơ và ôm nguời ta thật chặt. Hãy cố gắng quên điều đó đi nếu nó chỉ là giấc mơ không bao giờ thành hiện thực… Tình yêu đến với những nguời vẫn hy vọng mặc dù họ đã từng thất vọng, những nguời vẫn có niềm tin mặc dù họ đã bị lừa dối. …..

Đôi lời gửi tới những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ yêu

Đôi lời gửi tới những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ yêu

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một nguời có ý nghĩa với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và bạn chỉ có thể để họ đi… …Chỉ mất một phút để quý ai đó, một giờ để thích ai đó, một ngày để yêu ai đó, nhưng sẽ là một cuộc đời để quên đi một nguời mà bạn yêu. …..

Mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở nên vững mạnh, có đủ nỗi buồn để giữ bạn là con nguời, có đủ niềm đam mê để bạn vui vẻ và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

Nguồn kilopad

Share.

About Author

Leave A Reply