8 bí quyết hoà nhập cùng hội chị em chúng mình

0

Thế giới của phụ nữ luôn rất lãng mạn nhưng cũng đầy phức tạp như những đóa hồng gai vậy. Họ ganh ghét, mỉa mai thậm chí là thù hận nhau chỉ vì những lý do rất nhỏ. Để sống hòa nhập trong thế giới đầy khó hiểu này bạn nên ghi nhớ 8 điều sau.Một “like” cho ảnh tự sướng

Chúng ta sống giữa trào lưu selfie lên ngôi và con gái thích điều này hơn ai hết. Nếu cô bạn thân của bạn đăng tải một bức ảnh tự sướng trên Tumblr, Facebook, hay Instagram, đừng ngại thích nó và để lại một vài lời bình luận ngọt ngào. Điều đó khiến cô bạn kia rất hnh phúc và tự tin hơn hẳn đấy. Đó cũng là cách bạn vun đắp mối quan hệ bạn bè của mình nữa đấy.

2. Mở lời làm quen, có gì ngại?

Bạn có nhớ mình làm quen với cô bạn thân thế nào hay không? Giả sử nếu bạn cứ im lặng thì chúng ta mãi mãi chỉ là người dưng. Không nên thế chứ! Mọi mối quan hệ tình bạn thân thiết đều bắt nguồn từ giai đoạn “phá băng” để làm quen. Ví dụ nếu thấy một cô bạn rời bữa tiệc một mình, bạn có thể gọi taxi giúp hay đi bộ tán gẫu trong lúc tập thể dục tại công viên với một cô bạn mới quen… Thử kết bạn bằng mọi cách nào, không khó lắm đâu!

3. Đừng vội chỉ trích gu thời trang

Bạn thấy bộ quần áo bạn mình mặc hôm nay kém tươi hay nó quá quê mùa thì cũng đừng nói thẳng điều ấy trước đám đông nhé. Sẽ làm cô bạn xấu hổ lắm đấy. Hãy chọn lúc chỉ có hai người rồi bạn góp ý nhỏ cũng không muộn mà. Nhưng đôi khi bạn cũng nên tôn trọng gu thời trang của cô ấy vì đôi khi chỉ có bạn thấy đẹp nhưng người kia thì không.

4.

4. Giúp đỡ chân tình- kết thêm bạn mới

Nếu một người lạ trong một nhà vệ sinh yêu cầu bạn lấy dùm một mẫu khăn giấy thì bạn đừng ngại mà hãy sẵn sàng giúp cô ấy nhé. Đó là dịp để kết bạn thuận lợi đấy! Bởi vì tâm lý con giá rất dễ mở lòng để kết bạn với nhng ai đã từng giúp đỡ họ. Bạn cũng có thể tận dụng phương pháp giúp đỡ đúng lúc này để làm hòa với cô bạn khó tính chẳng hạn. Hiệu quả lắm đấy nhưng phải xuất phát từ tấm lòng chân thành cơ!

5. Tình bạn là tự do

Các cô gái ơi, bạn thân không có nghĩa là quản lý 24/24. Đôi khi bạn cũng cần để một khoảng thời gian trống cần thiết cho cả hai có nhng mối quan hệ khác. Và cũng đừng quá quan tâm đến những việc riêng tư mà bạn mình không muốn người khác biết. Hãy nhớ rằng tự do sẽ chắp cánh cho tình bạn bay cao!

6.

6. Khuyết điểm à, nói nhỏ bạn nghe!

Nếu bạn nhìn thấy một cô gái với một vết son môi trên răng hoặc với một vết rách trên chiếc quần jeans có nên nói với cô y ngay không. Chắc chắn, thật khó xử nhưng bạn cũng không thể im lặng. Hãy thông báo với cô ấy bằng một cách tế nhị nhất có thể bạn nhé.

7. Tình yêu- tình bạn nên chọn ai?

Tình bạn và tình yêu không bao giờ được giẫm chân lên nhau. Nhất là bạn đừng nên đi tán tỉnh người yêu cô bạn thân. Điều đó chắc chắn là dấu chấm hết cho tình bạn của hai người dù nó được vun đắp trong thời gian dài cách mấy đi nữa. Bạn hãy nhớ rằng tình yêu là thứ dễ bóp nghẹt trái tim người phụ nữ nhất và họ sẽ không bao giờ tha thứ cho tình địch của mình đâu.

8. Ủng hộ tình yêu của bạn mình

Nếu bạn đang biết cô bạn thân của mình đang yêu thầm một anh chàng nào đó, hãy ng hộ và động viên cố ấy bày tỏ. Và trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể là “bà mai” cho tình cảm của hai người họ đấy.
Bạn thấy đó, thế giới của con gái có gì phức tạp đâu, nếu bạn biết cách hoà đồng và lắng nghe để hiểu họ. Hãy bắt đầu tập hiểu cô bạn bên cạnh và hiểu chính mình rồi đó, bạn nhé!

Nguồn: webtretho.com

Share.

About Author

Leave A Reply